Chỉ huy trưởng công trình là chức danh của cá nhân được tổ chức thi công xây dựng giao nhiệm vụ quản lý, điều hành hoạt động thi công xây dựng đối với một dự án hoặc công trình cụ thể. Để được làm chỉ huy trưởng ở các dự án, công trình lớn nhỏ thì bạn phải trải qua khóa đào tạo và được cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình. 

Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh khóa học chỉ huy trưởng công trình. Chứng chỉ được cấp ngay sau khi hoàn thành khóa học và chứng chỉ có giá trị sử dụng toàn quốc với thời hạn sử sụng vĩnh viễn.

Lý do học viên nên cần cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình cho bản thân:

 • Trách nhiệm của người chỉ huy trưởng tương đối lớn khi phải đúng kế hoạch bàn giao,chất lượng công trình đảm bảo, chi phí không bị phát sinh. Để hoành thành tốt nhiệm vụ thì ít nhất bạn phải có kiến thức chuyên môn, và phải được học qua khóa học chỉ huy trưởng công trình.
 • Khóa học chỉ huy trưởng công trình rất quan trọng cho kỹ sư xây dựng, khóa học này cung cấp nhiều kiến thức kinh nghiệm bổ ích áp dụng vào công việc thực tiễn hằng ngày.
 • Giúp học viên nắm rõ các văn bản quy phạm pháp luật mới nhất.
 • Chứng chỉ chỉ huy trưởng xác nhận năng lực hành nghề cấp cho kỹ sư có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng là 3 năm.
Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình
Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Học phí và thời gian đào tạo cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa học chỉ huy trưởng công trình cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật, buổi tối theo yêu cầu của học viên) đáp ứng cho những học viên cần gấp chứng chỉ.

 • Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, một kèm một để học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với công trình, nhà thầu và cơ sở nào có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình
Cấp chứng chỉ chỉ huy trưởng công trình

Thủ tục đăng ký học và thi:

 • Bản sao của CMND (không cần photo công chứng)
 • 4 ảnh thẻ chụp 3×4 .
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Phiếu đăng ký học nghề.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi