Trường Trung cấp  QTSG đào tạo và cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm trên toàn quốc. Khóa học có thời gian đào tạo ngắn nhưng nội dung kiến thức đào tạo đầy đủ, học viên được nhận bằng sớm. Hơn nữa, ngày nay còn thiết kế thêm hình thức học online, học viên được chủ động sắp xếp thời gian học linh động, có thể vừa đi học vừa đi làm. Sau khóa học, trường cấp chứng chỉ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và giá trị toàn quốc.

I. Đối Tượng Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Phòng Thí Nghiệm:

Khóa học chứng chỉ quản  lý phòng thí nghiệm phù hợp cho những đối tượng sau đây:

• Cán bộ làm nhiệm vụ quản lý các phòng thí nghiệm thuộc chuyên ngành xây dựng.
  • Các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư xây dựng chuyên làm công tác thí nghiệm xây dựng.
  • Cá nhân có nhu cầu tham dự để nâng cao kiến thức, bồi dưỡng nghiệp vụ.

II. Mục Đích Đào Tạo Sau Khóa Học:

• Trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản về quản lý phòng thí nghiệm;
  • Giúp học viên hiểu và nắm được các trách nhiệm của một người cán bộ khi điều hành các phòng thí nghiệm.
  • Học viên hiểu và nắm vững các quy trình tham gia, các chỉ tiêu cơ lý và luật xây dựng tại hiện trường và ở trong phòng.
  • Hoàn thành khóa đào tạo học viên có thể thực hiện rất tốt công tác thí nghiệm giao thông xây dựng ở phòng và tại hiện trường.

III. Nội Dung Khóa Học Chứng Chỉ Quản Lý Phòng Thí Nghiệm:

• Khảo sát hiện trạng và mô tả phòng thí nghiệm;
  • Các định nghĩa về tài sản cố định;
  • Quản lý hệ thống thiết bị phòng thí nghiệm;
  • Các tính chất cơ lý chủ yếu của một số loại vật liệu;
  • Các tính chất cơ lý của xi măng;
  • Các chỉ tiêu kỹ thuật của cốt liệu để chế tạo Bê tông, hỗn hợp Bê tông và Bê tông;
  • Các chỉ tiêu cơ lý của vật liệu thép xây dựng;
  • Xác định cấp phối cho bê tông bằng cách tra bảng kết hợp với thực nghiệm;
  • Xác định chỉ tiêu của các vật liệu thép, những khái niệm về các vật liệu thép, cách để kiểm tra tính ăn mòn của cốt thép trong xây dựng.

IV. Học Phí Và Thời Gian Đào Tạo:

Trường có 02 hình thức đào tạo, gồm: Đào tạo trực tiếp và đào tạo online từ xa.

# Hình thức đào tạo trực tiếp:

• Thời gian học: Tối Thứ 7 và ngày Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM.
  • Học phí: 2.500.000đ/ Học viên (đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
  • Hình thức học trực tiếp phù hợp với tất cả đối tượng học viên.

# Hình thức đào tạo online từ xa:

• Học viên tự học theo tài liệu nội bộ của trường, có sự hỗ trợ của giảng viên.
  • Thời gian và địa điểm học linh động, học viên được chủ động sắp xếp phù hợp và thuận tiện cho bản thân.
  • Học phí: 1.500.000đ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, liên hệ để được hỗ trợ chi tiết).
  • Hình thức học online từ xa đặc biệt phù hợp với những đối tượng đã có kinh nghiệm và có kiến thức vững chắc về lĩnh vực quản lý phòng thí nghiệm.
  • Tuyển sinh toàn quốc.

V. Hồ Sơ Học Chứng Chỉ Quản Lý Phòng Thí Nghiệm:

• Phiếu đăng ký khóa học chứng chỉ của Trường Trung cấp Việt Hàn.
  • 02 bản chứng minh thư photo.
  • 02 hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).
  • 02 bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc TC, CD, Đại học.

VI. Mẫu Chứng Chỉ Quản Lý Phòng Thí Nghiệm:

Trường Trung cấp QTSG cấp chứng chỉ quản lý phòng thí nghiệm theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo. Chứng chỉ có thời hạn sử dụng vĩnh viễn và giá trị sử dụng trên toàn quốc.

Ngoài ra, trường cũng thiết kế hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ, hỗ trợ học viên tự kiểm tra chứng chỉ được nhận có giá trị không. Học viên có thể tránh được các tình trạng nhận phải bằng cấp chứng chỉ giả mạo.

Hướng dẫn tra cứu, kiểm tra chứng chỉ:

• Bước 1: Đăng nhập hệ thống tra cứu văn bằng chứng chỉ
  • Bước 2: Chọn đơn vị cấp văn bằng chứng chỉ trên chứng chỉ của mình.
  • Bước 3: Nhập số hiệu bên góc trái dưới cùng của chứng chỉ vào mục số hiệu văn bằng.
  • Bước 4: Bấm tra cứu, hệ thống sẽ hiện ra thông tin học viên.

VII. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ Đăng Ký Xét Tuyển:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, chủ nhật.