Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành lò hơi, nồi hơi trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Chứng chỉ vận hành nồi hơi được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

I. Phân biệt giữa nồi hơi và lò hơi

• Lò hơi và nồi hơi thực chất là một loại, chỉ do thói quen từng người, từng địa phương có nơi gọi là lò hơi có nơi gọi là nồi hơi.
  • Lò hơi, nồi hơi tên gọi tiếng anh là Steam boiler. Lò hơi, nồi hơi là thiết bị sử dụng nhiên liệu để đun sôi nước tạo thành hơi nước phục vụ cho những công việc như sấy, đun nấu, là ủi trong lĩnh vực may mặc. Hay còn phục vụ cho lĩnh vực sản xuất điện.

II. Yêu cầu, quy định an toàn vận hành lò hơi.

• Người vận hành lò hơi, nồi hơi phải được đào tạo qua các trường có chuyên nghành, cơ sở dạy nghề, trung tâm huấn luyện được nhà nước cấp phép.
  • Người vận hành lò hơi, nồi hơi phải có chứng chỉ nghề vận hành nồi hơi theo đúng quy định.
  • Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn là một trong những cơ sở được cấp phép đào tạo chứng chỉ vận hành nồi hơi trên toàn quốc.
Mua chứng chỉ vận hành lò hơi

III. Nội dung khóa học chứng chỉ vận hành lò hơi:

Khóa học bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành

Lý thuyết:

• Tổng quan về nghề vận hành nồi hơi, lò hơi
  • Cơ hội việc làm khi có chứng chỉ vận hành nồi hơi.

Thực hành:

• Tổng quan về các bộ phận trong nồi hơi, lò hơi
  • Quy trình vận hành nồi hơi, lò hơi cơ bản
  • Quy trình vận hành nồi hơi, lò hơi nâng cao
  • Quy định an toàn vận hành lò hơi
  • Thi kiểm tra và kết thúc khóa học vận hành lò hơi.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về chứng chỉ bằng lái xe nâng:

👉 Chứng chỉ lái xe nâng có thời hạn trong bao lâu?
👉 Quy định về chứng chỉ vận hành xe nâng như thế nào?
👉 Học bằng lái xe nâng bao nhiêu tiền? Xem chi tiết ngay
👉 Thi bằng lái xe nâng đậu 100% lấy bằng nhanh chóng uy tín

IV. Học phí và thời gian học chứng chỉ nghề vận hành lò hơi.

• Đối với những học viên đã có kinh nghiệm vận hành nồi hơi, lò hơi. Có thể tham gia thi và cấp chứng chỉ vận hành nồi hơi ngay.
  • Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên ( Có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc)
  • Đối với học viên chưa có kinh nghiệm. Tham gia khóa học vận hành lò hơi, nồi hơi với thời gian 3 tháng.
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ/Học viên.( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)
  • Đặc biệt nhà trường có khóa học chứng chỉ vận hành nồi hơi cấp tốc. Đáp ứng nhu cầu cho những học viên cần chứng chỉ cũng như kiến thức cấp tốc để xin việc ngay. Khóa học sẽ diễn ra tất cả các ngày trong tuần, thứ 7, chủ nhật. Và cả buổi tối nếu học viên yêu cầu.
  • Công ty, đơn vị muốn đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ vận hành nồi hơi cho cán bộ công nhân viên, vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất. Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty. Cung cấp hợp đồng, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

V. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Mua chứng chỉ xe nâng