Ngày nay, tốc độ tăng trưởng kinh tế ngày càng nhanh, cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của những công trình, cơ sở hạ tầng trên toàn quốc. Các nhà đầu tư luôn cần một số lượng lớn nhân công lành nghề trong lĩnh vực vận hành máy xây dựng để thi công công trình chất lượng. Do đó, nghề vận hành máy xây dựng là một trong các ngành nghề phổ biến và được nhiều người lựa chọn theo học.

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành máy xây dựng trên toàn quốc, chứng chỉ được cấp ngay sau khi học viên hoàn thành khóa học. Cam kết chất lượng khóa học. Học viên tham gia khóa học nếu chưa hài lòng có thể tham gia học lại với khóa sau hoàn toàn miễn phí.

I. Vận Hành Máy Xây Dựng Là Nghề Gì?

Vận hành máy xây dựng là nghề vận hành thiết bị ở các công đoạn trong dây chuyền sản xuất vật liệu xây dựng tại các trạm nghiền, trạm trộn bê tông và một số máy phục vụ thi công xây dựng gồm: băng tải,vận thăng, máy nghiền, máy sàng, máy trộn bê tông.

Vận hành máy xây dựng là giải pháp cơ giới hóa và tự động hóa trong thi công và xây dựng. Nó giúp tăng năng xuất lao động, rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào khai thác sử dụng, nâng cao hiệu quả kinh tế, giảm nhẹ sức lao động chân tay và trí óc cho người lao động.

II. Cơ Hội Việc Làm Cho Học Viên Học Vận Hành Máy Xây Dựng:

• Làm việc tại các trung tâm điều khiển vận hành thiết bị ở các công đoạn trong dây chuyền sản xuất với các nhiệm vụ cung cấp nguyên liệu thô, vận hành các thiết bị.
  • Đốc công hoặc tổ trưởng tại các công trường thi công xây dựng các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, các công trình xây dựng thủy lợi, thủy điện, giao thông.
  • Vận hành hệ thống như: bộ phận cung cấp nguyên liệu thô, băng tải, vít tải, thiết bị nghiền, sàng trong trạm nghiền sàng.
  • Vận hành và quản lý các loại máy trộn bê tông, hệ thống cung cấp xi măng, hệ thống cung cấp nước, hệ thống cung cấp khí nén trong trạm trộn.
  • Vận hành trung tâm điều khiển trạm, vận hành máy vận thăng đảm bảo theo quy trình, đúng yêu cầu kỹ thuật và an toàn lao động.

III. Điều Kiện Tham Gia Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xây Dựng:

• Là công dân Việt Nam đủ từ 18 tuổi trở lên.
  • Học viên cần có đủ sức khỏe và nhận thức để tham gia khóa học.
  • Học viên mong muốn có một công việc với mức lương ổn định.
  • Những học viên đã đi làm, nhưng cần bổ sung hồ sơ xin việc.
  • Công ty, tổ chức muốn bổ sung kiến thức, nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên. (Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp).

III. Học Phí và Thời Gian Khóa Học:

1. Đối Với Học Viên Đã Có Kinh Nghiệm:

• Học viên có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ trên toàn quốc.
  • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phi nào, Liên hệ để được hỗ trợ chi tiết).

2. Đối Với Học Viên Chưa Có Kinh Nghiệm:

• Tham gia khóa học trực tiếp tại địa chỉ: 485 Phạm Văn Chiêu, P. 13, Q. Gò Vấp, TP. HCM.
  • Học viên nên đến trường để được tư vấn và tham khảo thêm về khóa học trước khi đăng ký khóa học.
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Đã bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi hoàn thành xong khóa học).
  • Kết thúc khóa học, nếu học viên cảm thấy chưa hài lòng hoặc chưa đủ tự tin để làm việc. Có thể đăng ký tham gia học lại vào khóa sau hoàn toàn miễn phí.

3. Đối Với Công Ty, Doanh Nghiệp:

• Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất.
  • Cung cấp pháp lý, hợp đồng và xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

IV. Hồ Sơ Học Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xây Dựng:

• 02 Bản chứng minh thư photo (không cần công chứng).
  • 02 Hình 3×4 (ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau).

V. Nội Dung Khóa Học Chứng Chỉ Vận Hành Máy Xây Dựng:

Khóa học bao gồm 10% lý thuyết & 90% thực hành.

1. Lý thuyết:

• Tổng quát kiến thức và kỹ thuật cơ sở về vận hành máy xây dựng.
  •  Cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

2. Thực Hành:

• Kỹ thuật vận hành máy xây dựng cơ bản và nâng cao.
  • Các biện pháp an toàn khi vận hành máy xây dựng
  • Học và luyện tập các kỹ năng bảo trì, bảo dưỡng các loại máy xây dựng.
  • Thi kiểm tra tay nghề và kết thúc khóa học.

VI. Vì Sao Nên Học Chứng Chỉ Vận Hành Xây Dựng Tại Trường Trung Cấp QTSG:

Trường Trung cấp QTSG có hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo và cấp chứng chỉ cho học viên. Trường đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, bạn sẽ học được học nghề rất nhanh và thành thạo. Có thể hành nghề ngay sau khi kết thúc khóa học.

QTSG kết chất lượng kiến thức và kỹ nắng của khóa hoc. Sau khi hoàn thành xong khóa học, nếu học viên vẫn chưa tự tin xin việc và muốn học thêm thì sẽ được học lại mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

VII. Mọi Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

3.9/5 - (11 bình chọn)

3.9/5 - (11 bình chọn)