82 / 100

Trường Trung cấp Việt Hàn thông báo tuyển sinh khóa đào tạo chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc, trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức từ nền tảng lý luận cho tới thực tế về các công tác của một văn thư chuyên nghiệp trong các doanh nghiệp hay đơn vị sự nghiệp.

Học viên được cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ ngay sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ được cấp có giá trị toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

Chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc
Chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc

Các công tác của văn thư lưu trữ:

 • Soạn thảo các văn bản, duyệt dự thảo văn bản, sữa chữa và bổ sung các dự thảo văn bản đã duyệt. Bên cạnh đó còn phải kiểm tra lại trước khi ký ban hành văn bản và ký văn bản. Thực hiện đánh máy, in ấn, sao lưu văn bản.
 • Quản lý văn bản theo nguyên tắc chung. Tiếp nhận, quản lý- giải quyết các văn bản đi và đến. Kiểm tra lại thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản, ghi số và ngày, tháng văn bản. Đăng ký văn bản. Nhân bản và đóng dấu cơ quan, dấu mức độ khẩn, mật. Thực hiện lập hồ sơ, giao nộp hồ sơ, tài liệu và lưu trữ cơ quan. Chuẩn bị các thủ tục phát hành, chuyển phát và theo dõi chuyển phát văn bản đi.
 •  Quản lý và sử dụng con dấu có trách nhiệm của công ty, doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia khóa học chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc:

 • Học viên chủ yếu là những người đang công tác trong lĩnh vực hành chính, văn phòng, văn thư, lưu trữ thuộc các cơ quan nhà nước; các đơn vị sự nghiệp; các cơ quan Đảng, các tổ chức chính trị- xã hội, các tổ chức xã hội – nghề nghiệp và các tổ chức kinh tế.
 • Công chức, viên chức được giao nhiệm vụ tổ chức, quản lý công tác văn thư, lưu trữ (Chánh, phó văn phòng hoặc trưởng, phó phòng hành chính/ Cán bộ quản lý công tác văn thư, lưu trữ cấp tỉnh và cấp huyện).
 • Cán bộ/nhân viên văn thư, lưu trữ chuyên trách hoặc kiêm nhiệm.
Chứng chỉ văn thư lưu trữ
Chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc

Học phí và thời gian đào tạo- cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc:

Trường có khóa chứng chỉ văn thư lưu trữ cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và buổi tối) đáp ứng theo nhu cầu của học viên.

 • Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, để học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt đối với công ty, doanh có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh tận nơi. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

BẠN ĐỌC THAM KHẢO THÊM:
>> Tuyển Sinh Ngành Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ
>> Học Văn Thư Lưu Trữ Ở Đâu TPHCM
>> Học Chứng Chỉ Văn Thư Lưu Trữ Bao Nhiêu Tiền?
>> Học Văn Thư Lưu Trữ Online Từ Xa

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trường Trung Cấp Việt Hàn

Địa chỉ:

 • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài.
 • TP Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp.

Trân trọng cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi