Chỉ huy trưởng là người lãnh đạo cần có năng lực quản lý, năng lực về chuyên môn chuyên sâu và phải có chứng nhận chỉ huy trưởng để đảm bảo điều kiện hoạt động xây dựng.Qua đó Trung tâm Tuyển sinh Hướng nghiệp đã mở khóa học ngắn hạn, được đào tạo những kiến thức về pháp luật xây dựng và được cấp chứng nhận chỉ huy trưởng công trình sau khi kết thúc khóa học có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Chứng nhận chỉ huy trưởng công trình
Chứng nhận chỉ huy trưởng công trình

Tiêu chuẩn cơ bản của người chỉ huy trưởng công trình:

Bao gồm: bằng cấp, đào tạo, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tố chất sau:

 • Có khả năng tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động của công trường. Khả năng quản lý kỹ thuật chất lượng, quản lý kinh tế, quản lý nhân sự trong việc thực hiện hoạt động thi công xây dựng.
 • Có sức khỏe đảm bảo công tác tốt
 • Tinh thần trách nhiệm tốt
 • Trung thực,tư cách đạo đức nghề nghiệp tốt.
 • Làm việc dưới áp lực cao
 • Ưu tiên ứng viên có trình độ và kinh nghiệm cao.

Một số loại chứng nhận chỉ huy trưởng công trình:

Chứng nhận hạng 1: Đây là loại chứng nhận dành cho những cá nhân có trình độ đại học trở lên. Những người đã có kinh nghiệm tham gia vào công việc phù hợp với ngành nghề từ 7 năm trở lên.

Chứng nhận hạng 2: loại này sẽ được cấp cho những cá nhân có trình độ đại học trở lên thuộc chuyên ngành phù hợp và có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên.

Chứng nhận hàng 3: Chứng nhận này cấp cho những người có trình độ chuyên môn thích hợp, kinh nghiệm nghề từ 3 năm trở lên.

Điều kiện chung để được cấp chứng nhận hành nghề chỉ huy trưởng :

 • Phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định. Đồng thời phải có giấy phép cư trú hoặc giấy phép lao động tại Việt Nam đối với trường hợp là người nước ngoài và người Việt định cư ở nước ngoài.
 • Phải có trình độ đại học đúng chuyên ngành. Kinh nghiệm làm việc đúng chuyên môn phù hợp với yêu cầu của các loại chứng nhận.
Chứng nhận chỉ huy trưởng công trình
Chứng nhận chỉ huy trưởng công trình

Học phí và thời gian đào tạo:

Học viên đã có kinh nghiệm, chỉ cần lấy chứng chỉ để bổ sung hồ sơ xin việc. Thì có thể tham gia kiểm tra tay nghề và cấp chứng chỉ ngay.

 • Học phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên (có bằng sau 3 ngày/ hỗ trợ trên toàn quốc)

Học viên chưa có kinh nghiệm, phải tham gia khóa học vận hành với thời gian 3 tháng.

 • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học)

Đặc biệt trường có khóa chứng nhận chỉ huy trưởng công trình cấp tốc. Khóa học sẽ được diễn ra tất cả các ngày trong tuần, đáp ứng theo nhu cầu của học viên.

 • Đào tạo theo phương châm cầm tay chỉ việc, để học viên tiếp thu kiến thức nhanh nhất. Học viên học cho đến khi nào thành thạo nghề, mà không giới hạn buổi học.

Đối với công trình, nhà thầu có nhu cầu đào tạo cũng như bổ sung chứng chỉ cho nhân viên. Vui lòng liên hệ để có chi phí tốt nhất, hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại các doanh tận nơi. Cung cấp hợp đồng đào tạo, xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

Để lấy chứng nhận chỉ huy trưởng công trình vui lòng liên hệ: 

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi