Hiện nay, ngành Văn thư lưu trữ đang dần trở thành nghề học “HOT”, được nhiều người lựa chọn. Khi kết thúc khóa học nghiệp vụ Văn thư, người học được cấp chứng chỉ cấp quốc gia – có giá trị sử dụng trong toàn quốc. Nếu bạn đang mong muốn đăng ký học chứng chỉ văn thư lưu trữ, mà chưa biết nên học ngành này ở đâu. Bài viết sau sẽ đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo chứng chỉ Văn thư lưu trữ uy tín và chất lượng tại TP. HCM. Chúc bạn đọc có thành công với quyết định của mình nhé!

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Sau 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được vị thế là một trong những trường Trung cấp chuyên nghiệp – chính quy hàng đầu trong công tác tuyển sinh và đào tạo trung cấp, sơ cấp, đào tạo nghề và đào tạo ngắn hạn nói chung. Trường là một trong những đơn vị đào tạo ngành Trung cấp Kỹ Thuật chế biến món ăn có uy tín chất lượng tại TP. HCM. Sau khi hoàn thành chương trình học và nhận bằng của Việt Hàn, nhà trường cam kết học viên được nhận bằng chính quy và có việc làm ngay. Ngoài ra, học viên đủ điều kiện được Liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học. Nhà trường có 2 hình thức đào tạo: Hình thức chính quy tập trung; Hình thức online từ xa.

# Chương trình học:

Nhà trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành. Nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, yêu cầu của các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

# Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P.13, Gò Vấp, TP HCM.
  • Cơ sở 2: Số 210 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cơ sở 3: Số 25 Phan Bội Châu, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

trung-cap-van-thu-luu-tru

II. Viện Nghiên Cứu Quản Lý Hành Chính TP. HCM:

Chương trình đào tạo gồm các khóa đào tạo chứng chỉ ngắn hạn sơ cấp. Đào tạo dài hạn các bậc trung cấp, cao đẳng, đại học và sau đại học. Với gần 10 năm thành lập và từng ngày càng hoàn thiện phát triển hơn. Đơn vị luôn tự hào mình là một trong những văn phòng tuyển sinh – đào tạo uy tín – Hiệu quả tại khu vực phía nam.

Đơn vị luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo tốt nhất. Sự hỗ trợ nhiệt tình nhất từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển sinh – đào tạo. Nghiên cứu phát triển quản lý hành chính nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp phục vụ phát triển kinh tế.

# Giá trị cốt lỗi:

Học viên là giá trị cơ bản, cốt lõi, là lý do duy nhất để  tồn tại và phát triển. Chính sách “lấy học viên là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Viện .Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và tích lũy, áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó !

# Thông tin liên hệ:

  • Trụ sở chính – Văn phòng tuyển sinh số 3 – Viện nghiên cứu; Quản lý hành chính. RIAM
  • Địa chỉ: Số 181, đường Lê Đức Thọ, phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM.

III. Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn:

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là trong các đơn vị tiên phong và tiêu biểu trong việc đào tạo ra các học viên có đầy đủ kiến thức về ngành nghề, nghiệp vụ chuyên môn cao và là những người thợ, người thầy có đạo đức tốt. Đối với ngành Thư ký văn phòng tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn, mục tiêu đào tạo của Trường là:

  • Trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn về ô tô để áp dụng vào thực tế một cách thành thạo.
  • Cung cấp cho học viên các kỹ năng khai thác.

# Mục tiêu:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng – Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình. Trường phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế.

# Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 41 An Nhơn, phường 17, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

trung-cap-van-thu-luu-tru

IV. Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Bách Khoa Sài Gòn là trường Trung cấp chính quy. Chương trình đào tạo của trường gắn liền với thực tiễn doanh nghiệp; luôn đáp ứng được tiêu chí đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho doanh nghiệp.

# Sứ mệnh:

Sứ mệnh của Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn đã được xác định là đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động toàn cầu.

# Thông tin liên hệ:

  • Cơ sở 1: Số 83A Bùi Thị He – Khu phố 1 – Thị trấn Củ Chi – Huyện Củ Chi – TP. HCM.

III. Thông Tin Liên Hệ:

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về khóa học nghiệp vụ văn thư lưu trữ thì vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trung tâm Tuyển sinh Hướng nghiệp hỗ trợ hồ sơ 24/24, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi