78 / 100

Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn gần đây được rất nhiều em học sinh và phụ huynh quan tâm sau khi tốt nghiệp 12. Nhiều bạn thì thi đại học và cao đẳng tuy nhiên cũng có bạn lựa chọn học trung cấp. Thời gian đào tạo trung cấp nhanh các bạn có thể dễ dàng xin việc sau khoảng 2 năm học. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên không có đủ điều kiện về mặt kinh tế có thể học trung cấp, sau đó đi làm, rồi tiếp tục học lên các bậc học cao thêm. 

Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn là một trong những ngành học cũng được rất nhiều bạn lựa chọn. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn tồn tại nhiều lo lắng đối với các bạn sinh viên và phụ huynh rằng không biết con mình có thể có được một việc làm tốt khi lấy bằng trung cấp hay không? Để cho các bậc phụ huynh có con em theo học hệ Trung cấp Mầm non hiểu rõ, một vài thông tin chia sẻ sẽ được gửi đến bạn đọc. 

Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn
Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn

Nhu cầu giáo viên mầm non thời gian gần đây tăng cao?

Do nhu cầu phát triển của kinh tế xã hội mà hiện nay hệ thống trường mầm non đã không những tăng về số lượng mà còn tăng về chất lượng. Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế, chính vì lý do đó mà nó tạo ra một cơ hội việc làm rất tốt cho các bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp Mầm non. 

Nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh học sinh tăng cao 

Hiện nay các cặp vợ chồng thường có xu hướng là cùng nhau đi làm để chăm lo cho cuộc sống của gia đình. Chính vì lý do đó mà khi bà mẹ hết thời gian phụ sản và con của mình bắt đầu nhận thức được thì họ có xu hướng gửi nhà trẻ nhiều hơn. Việc gửi con cho nhà trẻ không chỉ giúp cho mẹ có thể rảnh thời gian để đi làm mà nó còn giúp cho trẻ có thể gia tăng được sự tiếp xúc với bạn bè và môi trường sống. 

Trường mầm non hiện nay không chỉ để giữ trẻ mà còn là một trong những cơ sở giáo dục để hỗ trợ phát triển trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 5 tuổi. Với nhu cầu gửi trẻ tăng cao thì hiện nay có rất nhiều hệ thống mầm non công và hệ thống mầm non tư nhân ra đời. 

Muốn con được đào tạo trong môi trường tốt nhất 

Khi cuộc sống ngày càng phát triển cha mẹ muốn con của mình được đào tạo trong môi trường tốt nhất thì họ có xu hướng gửi con cho các trường mầm non quốc tế. Nơi đây không chỉ giúp cho trẻ có thể phát triển về ngôn ngữ mà nó còn giáo dục được tính cách của trẻ theo hướng tự lập từ nhỏ. Hiện tại thì có rất nhiều hệ thống trường Mầm non quốc tế được xây dựng đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Chính vì lý do đó mà họ yêu cầu nguồn nhân lực tốt nghiệp hệ trung cấp mầm non được đào tạo bài bản về kỹ năng ngày càng nhiều. Đặc biệt những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp Mầm non có thêm ngoại ngữ tiếng Anh tốt là một trong những lợi thế để dễ dàng tìm kiếm việc làm. 

Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn
Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn

 

XEM THÊM >>> Học trung cấp mầm non cấp tốc

Tốt nghiệp hệ trung cấp mầm non Đại học Sài Gòn có thể làm việc ở đâu? 

Đối với sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Mầm non có thể làm việc trong rất nhiều môi trường khác nhau bao gồm của nhà nước và tư nhân. 

Có thể làm cho môi trường giáo dục tư thục và công lập 

Hiện nay hệ thống giáo dục mầm non không chỉ phát triển về mặt số lượng mà còn phát triển về mặt chất lượng. Không chỉ các trường công lập do Nhà nước lập ra mà hiện nay một số đơn vị đã đầu tư hệ thống mầm non tư thục. Đối với những bạn sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Mầm non có thể làm việc cho hệ thống trường công lập hoặc tư thục dễ dàng 

Làm cho hệ thống giáo dục mầm non quốc tế 

Hiện tại thì bậc phụ huynh mong muốn con mình được giáo dục tốt trong môi trường quốc tế để rèn luyện về khả năng nói tiếng Anh. Chính vì lý do đó mà một số phụ huynh có điều kiện về mặt kinh tế có xu hướng gửi con của mình cho hệ thống giáo dục mầm non quốc tế. 

Nếu như các bạn muốn học hệ Trung cấp Mầm non làm việc trong các Trường Mầm non quốc tế thì trong quá trình học chúng ta có thể rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh để tăng thêm lợi thế xin việc. Đây là một trong những cách để gia tăng cơ hội việc làm cũng như có được một mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp. 

Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn
Hệ trung cấp mầm non trường Đại Học Sài Gòn

Bên cạnh hệ Trung cấp Mầm non thì hiện nay cũng có rất nhiều trường hỗ trợ giảng dạy hệ trung cấp mầm non mà sinh viên có thể tham khảo. Trường trung cấp Việt Hàn có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục sinh viên chuyên về ngành Mầm non. Các bạn sinh viên muốn được hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755

Email: viethan.vki@gmail.comtuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi