Hiện nay các bệnh viện đang tổ chức chương trình học cấp chứng chỉ răng hàm mặt sau 18 tháng đào tạo, nhưng thực tế đây gần như là chương trình tuyển dụng các bác sĩ, y sĩ mới ra trường vào làm hay thực tập tại các bệnh viện. Bệnh viên vừa có thêm nhân sự làm việc mà vẫn được thu tiền học phí. Tại trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn học viên đóng học phí và tham gia khóa học 9 tháng tại bệnh viện 175 vừa nâng cao tay nghề và được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Thông tin tuyển sinh lớp chứng chỉ răng hàm mặt  có đầy đủ trong bài viết, học viên có thể tham khảo thêm.

hoc-chung-chi-18-thang-rang-ham-mat
Học chứng chỉ răng hàm mặt tại các bệnh viện

Khóa Học Chứng Chỉ 18 Tháng Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP HCM hiện nay đang tổ chức khóa học thực chất là khóa thực tập 18 tháng tại bệnh viện với học phí gần 20 triệu đồng. Khóa học này học viên gần như sẽ là 1 nhân viên làm những công việc như y bác sĩ tại bệnh viện và vẫn phải đóng học phí. Đây là cách tận dụng nguồn nhân lực của bệnh viện rất hiệu quả.

Trong suốt 18 học chứng chỉ răng hàm mặt học viên sẽ thường xuyên được luân chuyển qua các khoa tại bệnh viện như:

  • Khoa khám tổng hợp
  • Khoa cấp cứu
  • Khoa phẩu thuật trong miệng
  • Khoa phẫu thuật hàm mặt
  • Khoa chữa răng nội nha
  • Khoa phục hình
  • Khoa nha chu
  • Khoa răng trẻ em

Đây là chương trình cũng rất thực tiễn, tuy nhiên mất khá nhiều thời gian và công sức lại vẫn tốn học phí, nên học viên có thể cân nhắc khóa học này với khóa học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn.

Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Nhiều học viên đặt ra câu hỏi học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt ở đâu uy tín. Với chức năng và nhiệm vụ hiện nay trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn đang kết hợp với khoa răng hàm mặt bệnh viện Quân Y 175 đào tạo cấp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt. Thời gian đào tạo từ 6 đến 9 tháng. 

Học viên học lý thuyết tại trường và học thực hành tại khoa răng hàm mặt bệnh viên Quân Y 175. Với đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại tp Hồ Chí Minh và trang thiết bị hiện đại nhất, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ đáp ứng được nhu cầu tay nghề cao với ngành răng hàm mặt.

Đối Tượng Học Chứng Chỉ Y Sĩ Răng Hàm Mặt

Những học viên học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt 9 tháng tại trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đa phần là học viên đã có 1 bằng trung cấp trở lên về các ngành sức khỏe, hiện có nhu cầu chuyển đổi sang học liên thông hay văn bằng 2 ngành răng hàm mặt.

Cũng có nhiều học viên là các bác sĩ mới ra trường đúng chuyên ngành răng hàm mặt muốn có kiến thức, thực hành thực tiễn trước khi tự mở phòng khám riêng. Và cũng mong muốn được tiếp xúc với các bác sĩ đầu ngành tại viện 175. 

Như vậy đối với khóa học 18 tháng cấp chứng chỉ răng hàm mặt tại bệnh viện Răng Hàm Mặt HCM cũng rất cần thiết đối với các bác sĩ răng hàm mặt mới ra trường. Còn khóa học 9 tháng cấp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn lại mang lại giá trị hữu ích hơn đối với các học viên là y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng có nhu cầu học chuyển đổi hay liên thông lên bác sĩ răng hàm mặt.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi