Hiện nay trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn hợp tác với khoa răng hàm mặt bệnh viện Quân Y 103 tại Hà Nội tổ chức lớp học chứng chỉ răng hàm mặt tại Hà Nội. Khoa răng hàm mặt bệnh viện Quân Y 103 tổ chức đào tạo, trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn cấp chứng chỉ chỉ răng hàm mặt cho học viên học tại Hà Nội.

Chương Trình Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Hà Nội

Hình thức đào tạo

Lớp học chứng chỉ răng hàm mặt được tổ chức đào tạo tập trung. Lớp sẽ được tổ chức vào ngày chủ nhật trong tuần hoặc vào buổi tối. Hiện nay có nhiều trường đang quảng cáo rằng tổ chức học online lớp răng hàm mặt, tuy nhiên đây là ngành học về sức khỏe nên theo như quy định của bộ Giaó Dục và Bộ Y Tế các ngành sức khỏe và giáo dục không được phép tổ chức lớp học online.

Thực tiễn cũng cho thấy rằng việc học trực tiếp, được giảng viên cầm tay chỉ việc giúp học viên học tập tốt nhất.

Thời gian đào tạo

Lớp chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt thuộc hệ sơ cấp, trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức lớp này trong 9 tháng, học liên tục. Đa phần học viên lớp chứng chỉ răng hàm mặt đều đã đi làm công tác tại các phòng khám và bệnh viện, do vậy lớp sẽ được tổ chức học nguyên ngày chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần.

Để được nắm rõ hơn về chương trình tuyển sinh lớp chứng chỉ răng hàm mặt và điều kiện cụ thể cho những ai muốn học lớp răng hàm mặt các bạn tham khảo thêm bài viết theo đường link của trường nhé

hoc-chung-chi-rang-ham-mat-tai-ha-noi
Học chứng chỉ răng hàm mặt tại Hà Nội

Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Ở Hà Nội Tại Đâu?

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tổ chức lớp chứng chỉ răng hàm mặt tại bệnh viện Quân Y 103 tại Tp Hà Nội. Trường hợp tác với khoa răng hàm mặt viện 103 để mang đến cho học viên chương trình thực hành tốt nhất.

Học viên được thực hành trên những trang thiết bị hiện đại nhất tại bệnh viện, được giảng dạy bởi những bác sĩ đầu ngành tại khoa răng hàm mặt. Đây là điều vô cùng quý giá đối với một học viên trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt tại Hà Nội: 

Khoa Răng Hàm Mặt, bệnh viện Quân Y 103. 

Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, phường Phúc La, quận Hà Đông, tp Hà Nội

Đối Tượng Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Tại Hà Nội

Học viên học chứngc chỉ răng hàm mặt là ngừoi đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như:

– Trung cấp y học cổ truyền

– Trung cấp dược sĩ

– Trung cấp điều dưỡng

– Trung cấp hộ sinh

….

Những ngành trung cấp này học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp sẽ có nhu cầu học thêm chứng chỉ răng hàm mặt để đủ điều kiện chuyển đổi học liên thông ngành bác sĩ răng hàm mặt. Ngoài ra các học viên là bác sĩ răng hàm mặt mới ra trường cũng sẽ có nhu cầu học tập để bổ sung thêm kiến thức thực tế về răng hàm mặt và được có cơ hội học tập làm việc với các bác sĩ đầu ngành giảng dạy lớp chứng chỉ răng hàm mặt tại viện 103 Hà Nội.

Hồ Sơ Học Chứng Chỉ Răng Hàm Mặt Ở Hà Nội

Học viên ở Hà Nội có nhu cầu học lớp chứng chỉ răng hàm mặt đến tại văn phòng tuyển sinh của trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn tại địa chỉ:

210 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân để được tư vấn chi tiết, nộp hồ sơ, học phí và đăng ký nhập học. Hồ sơ lớp chứng chỉ răng hàm mặt gồm:

  1. Bằng tốt nghiệp trung cấp phô tô công chứng 3 bản
  2. Căn cước công dân phô tô công chứng 3 bản
  3. Sổ hộ khẩu phô tô công chứng 3 bản
  4. 4 ảnh thẻ 4×6 chụp không quá 6 tháng
  5. Giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng
  6. Phiếu đăng ý học lớp chứng chỉ răng hàm mặt ( phát tại trường)

Học viên tại Hà Nội hay các tỉnh miền bắc có nhu cầu học tập vui lòng liên hệ hotline: 0888 013 000 để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi