Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn khai giảng khóa học lái máy xúc lật trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ vận hành xe xúc lật. Chứng chỉ xe xúc lật được cấp có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.

I. Đối tượng tham gia khóa học lái máy xúc lật

• Là công dân Việt Nam đủ từ 16 tuổi trở lên
  • Là những tài xế xúc lật đang làm việc cần bổ sung chứng chỉ xe xúc lật
  • Là những người có mong muốn tham gia vào công việc vận hành xúc lật
  • Những công ty, đơn vị có nhu cầu bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân viên.
Học lái máy xúc lật

II. Học phí học lái máy xúc lật

• Đối với những học viên đã có kinh nghiệm lái xúc lật có thể thi để lấy chứng chỉ lái máy xúc lật luôn.
  • Đối với học viên chưa có kinh nghiệm lái xúc lật. Phải tham gia khóa học lái xe xúc lật với thời gian là 3 tháng.
  • Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên. ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ lái máy xúc lật)
  • Đặc biệt nhà trường có khóa học lái xe xúc lật cấp tốc, tổ chức trên toàn quốc. Học viên hãy liên hệ để có được địa điểm học gần nhất. Khóa học lái máy xúc lật này sẽ diễn ra tất cả các ngày trong tuần. Kể cả thứ 7, chủ nhật và ban đêm.Các giảng viên sẽ hướng dẫn lái xe xúc lật một cách tận tình, cầm tay chỉ việc, một kèm một cho tới khi nào học viên biết lái máy xúc lật với kết thúc khóa học.
  • Đối với công ty, đơn vị có mong muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ xúc lật. Hãy liên hệ với nhà trường để có được chi phí tốt nhất. Hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại đơn vị. Cung cấp hợp đồng,xuất hóa đơn đỏ đầy đủ.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về chứng chỉ bằng lái xe nâng:

👉 Chứng chỉ lái xe nâng có thời hạn trong bao lâu?
👉 Quy định về chứng chỉ vận hành xe nâng như thế nào?
👉 Học bằng lái xe nâng bao nhiêu tiền? Xem chi tiết ngay
👉 Thi bằng lái xe nâng đậu 100% lấy bằng nhanh chóng uy tín

III. Nội dung khóa học lái xe xúc lật.

Khóa học bao gồm 20% lý thuyết và 80% thực hành

Lý thuyết:

• Tổng quan về nghề vận hành xúc lật
  • Cơ hội việc làm cho tài xế xúc lật

Thực hành:

• Tổng quan về các bộ phận trên xe xúc lật
  • Quy trình vận hành máy xúc lật
  • Hướng dẫn lái xe xúc lật cơ bản
  • Hướng dẫn lái xe xúc lật nâng cao
  • Kỹ năng an toàn khi vận hành xúc lật
  • Bảo trì, bảo dưỡng xúc lật
  • Thi sát hạch và cấp chứng chỉ xúc lật

IV. Mẫu chứng chỉ vận hành xúc lật

• Theo quy định hiện nay có 3 hình thức đào tạo dạy nghề đó là cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Khóa học mà học viên tham gia là khóa học sơ cấp nghề vận hành xúc lật. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ vận hành xe xúc lật có giá trị sử dụng trên toàn quốc với thời hạn vĩnh viễn.
  • Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp chứng chỉ xe xúc lật trên mạng. Học viên hãy cảnh giác, tìm hiểu thật kỹ các đơn vị này. Tránh trường hợp chứng chỉ giả, không hợp lệ.
  • Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn là một trong những đơn vị được sở cấp phép đào tạo dạy nghề lĩnh vực xúc lật.
  • Nhà trường cũng đã xây dựng trang tra cứu văn bằng chứng chỉ để học viên có thể tự kiểm tra chứng chỉ của mình. Tránh trường hợp chứng chỉ bị làm giả, không có thông tin lưu tại trường.

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Học bằng lái xe nâng bao nhiêu tiền

V. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: