79 / 100

Học phí trung cấp mầm non Hà Nội nhiều bạn đều thắc mắc cao hay thấp ? Hiện nay thay vì học cao đẳng hoặc đại học ngành sư phạm mầm non thì nhiều bạn trẻ lựa chọn học trung cấp để tiết kiệm chi phí. Đây là một trong những bước đi mới của rất nhiều bạn trẻ không đậu cao đẳng hoặc đại học. Cũng như giúp cho bạn có một định hướng khác hơn là đi làm tích lũy kinh nghiệm lúc khi học lên cao. 

Để giúp cho bạn đọc hiểu rõ vì sao nhiều bạn sinh viên có ý định lựa chọn học Trung cấp Mầm non. Và học phí trung cấp mầm non Hà Nội như thế nào để giúp cho bạn có sự chuẩn bị tài chính trước khi quyết định theo học.

Học trung cấp mầm non giúp tiết kiệm thời gian
Học trung cấp mầm non giúp tiết kiệm thời gian

Vì sao hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn học trung cấp Sư phạm Mầm non? 

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các bạn sinh viên lựa chọn học trung cấp mầm non thay vì học cao đẳng hoặc đại học. Điều này tùy thuộc vào điều kiện của mỗi cá nhân cũng như là điều kiện thực tế. 

Do hoàn cảnh của gia đình 

Có rất nhiều bạn sinh viên vì gia đình hoàn cảnh khó khăn nên không thể tiếp tục theo học cao đẳng hoặc đại học có thời gian đào tạo dài. Do đó các bạn lựa chọn học trung cấp để thời gian đào tạo ngắn hơn và xin việc làm nhanh chóng. Một mặt là họ sẽ tích lũy được kinh nghiệm thực tế khi đi làm một mặt là để đỡ đần kinh tế cho gia đình. Và họ vẫn có phải tiếp tục vừa đi làm, vừa học liên thông lên đại học với khoảng thời gian đào tạo chỉ 2.5 năm ở các trường liên kết. 

Mặc dù đây là một trong những cách đi đường vòng nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tích lũy được kinh nghiệm trong quá trình mà mình làm việc. Đặc biệt là khi họ dựa vào kinh nghiệm thực tế làm việc thì họ sẽ dễ dàng học những kiến thức lên cao để bù đắp chuyên môn sau này. 

Do hoàn cảnh của bản thân 

Có rất nhiều bạn sinh viên bị rớt cao đẳng và đại học sư phạm mầm non nên quyết định lựa chọn học trung cấp thay vì bỏ trống thời gian. Rồi sau đó họ sẽ tiếp tục học liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cấp về kỹ năng cũng như kiến thức. Đây cũng được xem là một trong những giải pháp vô cùng hữu hiệu đối với những bạn trẻ mong muốn có được một việc làm tốt cho ngành sư phạm mầm non. 

Học trung cấp mầm non gia tăng cơ hội xin việc
Học trung cấp mầm non gia tăng cơ hội xin việc

Học thêm một ngành sư phạm mầm non 

Nhiều bạn trẻ với mong muốn có được một cơ hội việc làm trong tương lai thay vì lựa chọn học một ngành chính thì họ sẽ lựa chọn học thêm một văn bằng khác. Đây là một trong những cách vô cùng hữu hiệu để họ có thể tiết kiệm được thời gian rất lớn. Đối với những bạn trẻ đã học cao đẳng hoặc đại học một ngành khác thì việc học trung cấp chỉ tốn thêm thời gian khoảng một năm.

Dành cho những bạn đi làm 

Hiện nay có rất nhiều bạn làm trong ngành sư phạm mầm non không có bằng cấp đa phần là làm cho hệ thống tư nhân. Điều này làm trở ngại là họ rất khó để có thể xin việc ở một môi trường làm việc chất lượng có chế độ đãi ngộ tốt. Do đó họ lựa chọn học trung cấp sư phạm mầm non vào thứ 7 và chủ nhật để tiết kiệm chi phí và trang bị đầy đủ kiến thức để có thể lựa chọn một môi trường làm việc khác.

XEM THÊM >>> Học trung cấp mầm non tại Hà Nội

Học phí trung cấp mầm non Hà Nội ra sao?

Một trong những vấn đề mà rất nhiều bạn đọc của quan tâm đó là học phí trung cấp mầm non. Hiện nay đối với những trường trung cấp công lập thì học phí đối với ngành sư phạm là hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điều kiện để các bạn có thể dễ dàng theo học ngành sư phạm theo sự hỗ trợ của nhà nước. 

Bên cạnh trường công lập thì hiện nay các trường trung cấp tư thục cũng giảng dạy ngành sư phạm mầm non. Học phí trung cấp mầm non của các trường tư dao động từ 3.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng cho một học kỳ. Và bạn phải trả một mức học phí khoảng 12 triệu đến 16 triệu cho cả chương trình học. 

học phí trung cấp mầm non Hà Nội
Học phí trung cấp mầm non mỗi trường khác nhau

Với những thông tin chia sẻ về học phí trung cấp mầm non tại Hà Nội, hy vọng bạn đọc sẽ có thể chuẩn bị được một nguồn tài chính phù hợp để theo học ngành này. Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp đào tạo ngành Sư phạm Mầm non và bạn có thể theo học. Tuy nhiên trước khi bạn quyết định theo học ngôi trường như thế nào thì bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua về nó cũng như chương trình giảng dạy. Đặc biệt là bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đã từng học ngôi trường đó trước đây để họ có thêm nhiều thông tin thực tế dành cho bạn. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn 

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi