Học sư phạm mầm non cấp tốc được nhiều học sinh đặc biệt chú ý. Đối với rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp 12 thì việc tìm kiếm một ngành nghề phù hợp với mình theo học là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Sư phạm mầm non hiện nay là một trong những ngành khá hot vì nó tạo ra một cơ hội việc làm cao và dễ dàng có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Thay vì lựa chọn học cao đẳng hoặc đại học thì nhiều bạn học sư phạm mầm non cấp tốc? Nếu như bạn yêu thích trẻ con và muốn đóng góp công sức của mình trong việc giáo dục thế hệ trẻ thì những lý do sau đây khiến bạn đăng ký học mầm mon cấp tốc. 

Học sư phạm mầm non có thời gian đào tạo ngắn
Học sư phạm mầm non có thời gian đào tạo ngắn

Vì sao học sư phạm mầm non cấp tốc lại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng? 

Có rất nhiều lý do khiến cho các bạn học sinh lựa chọn đăng ký học mầm non cấp tốc sau khi tốt nghiệp 12 hoặc những bạn không đậu lớp 10. Một trong những nguyên nhân chính của việc đào tạo hệ Trung cấp Sư phạm Mầm non đó chính là nó dễ kiếm việc làm và thời gian đào tạo nhanh chóng. 

Dễ dàng tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp

Với sự phát triển của xã hội ngày nay thì hệ thống giáo dục mầm non ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng để đáp ứng nhu cầu của con người. Xu hướng ba mẹ cho con đi học sớm để hòa nhập với bạn bè cũng như học thêm nhiều điều mới lạ ngày càng gia tăng. Chính vì lý do đó mà không chỉ hệ thống mầm non công lập mà hệ thống mầm non tư thục đặc biệt là mầm non quốc tế ra đời ngày càng nhiều.

Sự ra đời của các hệ thống mầm non đã tạo ra một cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp sư phạm mầm non. Chính vì lý do đó mà những bạn trẻ học sư phạm mầm non sẽ có cơ hội tìm kiếm được việc làm nhanh chóng trong hệ thống giáo dục công hoặc tư. 

Thời gian đào tạo nhanh chóng 

Học sư phạm mầm non cấp tốc có khoảng thời gian đào tạo không quá dài chỉ khoảng từ 1,5 cho đến 2 năm là sinh viên có thể ra trường và kiếm việc làm. Đây được đánh giá là một trong những khoảng thời gian ngắn để giúp cho các bạn có thể được giáo dục và tìm kiếm được việc làm nhanh chóng. Đối với những bạn sinh viên có điều kiện kinh tế gia đình không mấy khá giả thì có thể lựa chọn học trung cấp để tìm kiếm tiền mưu sinh. 

Sau khi chúng ta đã đi làm một khoảng thời gian thì có thể dành dụm tiền để học liên thông lên các bậc học cao hơn như đại học hoặc cao đẳng để nâng cao trình độ của bản thân. Mặc dù đây là một trong những con đường vòng nhưng nó lại mang hiệu quả cao đối với những bạn không có thế mạnh về kinh tế hoặc những bạn mong muốn trải nghiệm việc làm nhanh chóng. 

Học sư phạm mầm non dễ kiếm việc làm
Học sư phạm mầm non dễ kiếm việc làm

XEM THÊM >> Học trung cấp sư phạm mầm non ở đâu

Có cơ hội kiếm được thu nhập cao

Mặc dù nhiều bạn trẻ học Trung cấp Mầm non nhưng họ lại có cơ hội tìm kiếm được việc làm có thu nhập cao tại các hệ thống giáo dục quốc tế. Việc rèn luyện thêm khả năng ngôn ngữ tiếng Anh của mình để gia tăng cơ hội việc làm là một trong những cách mà bạn trẻ thời gian gần đây áp dụng. 

Chỉ với một tấm bằng Trung cấp Mầm non nhưng việc nói tiếng Anh giỏi đã giúp cho nhiều bạn trẻ của chúng ta có thể làm được trong môi trường Mầm non quốc tế. Giúp cho bạn có được thu nhập cao và chế độ đãi ngộ tốt mà nhiều bạn trẻ mong muốn sau khi tốt nghiệp. 

Có thể học lên cao

Nhiều bạn sinh viên học Sư phạm Mầm non cấp tốc sau khi ra trường tìm kiếm việc làm có một mức thu nhập ổn định thì họ chuyển sang học để nâng cao trình độ của mình. Thay vì lựa chọn học trực tuyến thì họ sẽ lựa chọn học vào những ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chủ nhật kết hợp với việc học online để có được một tấm bằng cao hơn. 

Các trường giáo dục hiện nay có triển khai mô hình liên thông từ trung cấp lên đại học để giúp cho các bạn trẻ có thể dễ dàng lựa chọn theo học. Đây là một trong những cơ hội vô cùng hấp dẫn đối với những bạn sinh viên, học sinh không có đủ điều kiện về mặt kinh tế. 

Học sư phạm mầm non dễ dàng liên thông
Học sư phạm mầm non dễ dàng liên thông

Học sư phạm mầm non cấp tốc ở đâu? 

Hiện nay có rất nhiều hệ thống giáo dục dạy học mầm non cấp tốc dành cho những ai muốn đi làm sớm. Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn hiện nay là một trong những đơn vị triển khai giáo dục hệ trung cấp ngành Mầm non có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề này. Cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên để có thể trở thành một cô giáo mầm non ưu tú. Để được tư vấn thì các bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ với trường thông qua thông tin bên dưới. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi