77 / 100

Việc chúng ta theo học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương không còn quá khó khăn như trước đây. Hiện nay số lượng trường Trung cấp ở Bình Dương không ngừng tăng cao cả về số lượng và chất lượng. Không chỉ xây dựng về mặt cơ sở hạ tầng mà họ còn đầu tư thuê những giảng viên có kinh nghiệm để về giảng dạy.

Chương trình Trung cấp Mầm non Bình Dương hiện nay được thiết kế đa dạng để phù hợp hơn với người học. Không chỉ có chương trình học toàn thời gian mà hiện nay nó còn được thiết kế với chương trình bán thời gian và chương trình dành giảng dạy từ xa. Đây là một trong những cách để các trường thu hút sự chú ý của sinh viên cũng như tạo điều kiện để sinh viên có thể theo học 

Học trung cấp mầm non có nhiều chương trình đào tạo
Học trung cấp mầm non có nhiều chương trình đào tạo

Học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương có những chương trình đào tạo nào?

Hiện nay việc chọn học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương có rất nhiều chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Một trong những chương trình đào tạo mà được sinh viên lựa chọn phải kể đến như 

Chương trình đào tạo toàn thời gian 

Đây là một trong những chương trình đào tạo cơ bản và truyền thống nhất từ trước đến nay. Điều này có nghĩa là sinh viên sẽ đến trực tiếp lớp học và được giảng viên giảng dạy tất cả các ngày trong tuần. Việc học này sẽ giúp cho sinh viên có thể được giảng dạy đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chương trình đào tạo này có thời gian là hai năm dành cho những bạn tốt nghiệp trung học phổ thông. 

Sau khi bạn tốt nghiệp sư phạm trung cấp mầm non thì có thể theo học cao hơn ở cấp độ đại học mầm non bằng việc liên thông. Các trường Trung cấp Mầm non hiện nay liên thông với rất nhiều trường đại học để giảng dạy chương trình Sư phạm Mầm non ở cấp bậc cao hơn. 

Cách này sẽ giúp cho các bạn sinh viên tốt nghiệp trung cấp có thể theo học ở bậc cao hơn chỉ với 2,5 năm. Đặc biệt là các bạn vẫn có thể vừa học, vừa làm để cải thiện về mặt tài chính cũng như nâng cao kiến thức của mình trong thời gian nhàn rỗi vào thứ 7 và chủ nhật. 

Đối với những bạn tốt nghiệp cao đẳng và đại học ở một ngành khác thì cũng có thể lựa chọn học trung cấp nhưng thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn chỉ có một năm. Đây là một trong những cách để giúp cho bạn có thêm một văn bằng dễ dàng xin việc trong tương lai. 

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm 

Học trung cấp mầm non vừa học vừa làm giúp tiết kiệm thời gian
Học trung cấp mầm non vừa học vừa làm giúp tiết kiệm thời gian

Học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương hệ vừa học vừa làm cũng được rất nhiều bạn lựa chọn đặc biệt là đối với những bạn đang đi làm. Thông thường thì chương trình này sẽ được giảng dạy vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Đối với những bạn đang đi làm không có thời gian để theo học các lớp toàn thời gian thì có thể lựa chọn chương trình này. 

Chương trình này sẽ giúp cho các bạn có thể được bồi dưỡng đầy đủ về kiến thức và kỹ năng đồng thời có thể tận dụng thời gian còn lại để đi làm. Một trong những cách hiệu quả để chúng ta có thể nâng cao được tay nghề của bản thân cũng như củng cố về mặt tài chính để đóng học phí và trang trải chi phí sinh hoạt.

Chương trình đào tạo online

Hiện nay cũng có một số trường Trung cấp Mầm non Bình Dương tổ chức các chương trình giảng dạy Online. Đây là một trong những cách để những sinh viên ở xa có thể theo học tại trường mà không cần phải đến trực tiếp. Cách này không chỉ giúp cho sinh viên có thể được đào tạo bài bản mà nó còn giúp cho sinh viên tiết kiệm được chi phí ăn ở và sinh hoạt tại Bình Dương. 

Thông thường thì họ sẽ học trên chương trình Online và có thể học ở bất kỳ lúc nào vào thời điểm nào. Sau khi mỗi học phần kết thúc thì họ sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá trình độ. Ngoài ra họ có thể hỗ trợ liên kết với trường để thực tế sau khi học xong và điều này sẽ tùy thuộc vào chương trình mà trường xây dựng. 

Chương trình đào tạo Online hoàn toàn phù hợp với những bạn ở xa không có thể đến trực tiếp tại địa chỉ trường đã theo học. Đây là một trong những mô hình giảng dạy trong tương lai không xa và nó sẽ thật sự phổ biến dành cho sinh viên. 

học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương
Học trung cấp mầm non nên lựa chọn trường chất lượng

Học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương nên ưu tiên chọn trường chất lượng

Học Trung cấp Mầm non ở Bình Dương với nhiều chương trình đào tạo khác nhau sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp với mình. Dù bạn lựa chọn học Trung cấp Mầm non Bình Dương như thế nào thì cũng nên lựa chọn ngôi trường chất lượng để được đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết. Tạo ra một đòn bẩy tốt để bạn có thể dễ dàng xin việc trong tương lai và học nâng cao hơn nếu như bạn muốn.

XEM THÊM >> Trung cấp mầm non bắc ninh

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi