Học Trung cấp Mầm non mất bao lâu? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều học sinh quan tâm khi có nhu cầu học Trung cấp Mầm non. Hiện nay ngành sư phạm mầm non là một trong những ngành hot thu hút sự chú ý của rất nhiều sinh viên. Không chỉ có thời gian học nhanh mà khi ra trường sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc tại các trường mầm non công và tư thục. 

Để biết cho sinh viên có thể biết được thời gian đào tạo trung cấp mầm non cũng như ai có thể theo học ngành này phù hợp. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho các bạn có thể có thêm nhiều kiến thức trước khi quyết định học sư phạm mầm non.

Học Trung cấp Mầm non không tốn nhiều thời gian
Học Trung cấp Mầm non không tốn nhiều thời gian

Học Trung cấp Mầm non mất bao lâu?

Hiện nay thời gian học Trung cấp Mầm non được chia ra làm hai đối tượng khác nhau. Với mọi đối tượng khác nhau thì thời gian đào tạo sẽ khác nhau do đó bạn cần biết mình nằm ở nhóm nào để nắm rõ thông tin. 

Đối với các bạn tốt nghiệp trung học Phổ thông 

Đối với các bạn học sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông nhưng không muốn lựa chọn học cao đẳng và đại học thì thời gian đào tạo có thể kéo dài từ 1.5 đến 2 năm. Chương trình đào tạo dành cho đối tượng này một phần là để đào tạo về các môn đại cương và một phần là để đào tạo về các ngành chuyên sâu. 

Đối với các bạn học trung cấp, cao đẳng và đại học ở ngành khác 

Còn đối với những bạn sinh viên theo học các ngành trung cấp cao đẳng và đại học thì thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng 1 năm. Đây là một trong những cơ hội hấp dẫn để bạn có thể học thêm một văn bằng 2 để dễ dàng xin việc. Đặc biệt chương trình đào tạo dành cho những bạn đã học trung cấp cao đẳng và đại học có hệ vừa học vừa làm. 

Chương trình sẽ được giảng dạy vào thứ 7 và chủ nhật hoặc học online để giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng theo học mà không cần phải tốn nhiều thời gian như học chính quy. Chương trình này thiết kế khá linh hoạt để giúp cho những ai vừa học vừa làm hoặc những ai không đủ điều kiện để theo học chính quy có thể lựa chọn.

Học Trung cấp Mầm non dễ xin việc
Học Trung cấp Mầm non dễ xin việc

Đối tượng nào nên học Trung cấp Sư phạm Mầm non?

Sư phạm mầm non hiện nay là một trong những ngành khá hot có cơ hội có được việc làm sau khi tốt nghiệp. Nếu như bạn yêu thích công việc giảng dạy cho trẻ thì có thể lựa chọn đăng ký học sư phạm mầm non để trở thành cô giáo trong tương lai. 

 • Đối với những bạn rớt tốt nghiệp cao đẳng và đại học ngành Sư phạm mầm non thì có thể học Trung cấp Mầm non. Sau khoảng 2 năm đi học là bạn có thể có được tấm bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non. Lúc này bạn có thể lựa chọn học cao hơn ở ngành học cao đẳng và đại học. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để xin việc vào một trường mầm non sau đó học liên thông thông qua hệ vừa học vừa làm. 
 • Ngoài ra đối với những bạn trẻ có điều kiện tài chính không cho phép muốn mau chóng tìm kiếm một công việc để đỡ đần cho cha mẹ. Thì chúng ta có thể lựa chọn học Trung cấp Mầm non sau đó ra trường kiếm việc làm và tìm kiếm một cơ hội để học lên cao nhằm nâng cấp tay nghề. Mặc dù đi đường vòng nhưng nó cũng giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian học nhanh chóng.
 • Bên cạnh đó những bạn muốn học thêm một ngành thứ hai để gia tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai thì cũng có thể lựa chọn học Trung cấp Sư phạm Mầm non 

Địa chỉ đào tạo trung cấp Sư phạm Mầm non chất lượng

Với những thông tin chia sẻ về học Trung cấp Mầm non mất bao lâu hy vọng sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình đào tạo. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với bạn là nên lựa chọn những ngôi trường chất lượng để đảm bảo được giáo dục đầy đủ về mặt kiến thức và kĩ năng. Do học Trung cấp Sư phạm Mầm non chủ yếu là hướng đến việc dạy nghề do đó nên tìm kiếm những trường có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức thực tế rất tốt.

Học Trung cấp Mầm non tại trường Việt Hàn
Học Trung cấp Mầm non tại trường QTSG

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được địa chỉ đào tạo trung cấp Sư phạm Mầm non chất lượng có thể liên hệ với trường trung cấp QTSG. Trường hiện nay là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sinh viên sư phạm mầm non. Vui lòng liên hệ với trường thông qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu. 

XEM THÊM >> Trung cấp sư phạm mầm non hệ vừa học vừa làm

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG 

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

3.7/5 - (3 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
3.7/5 - (3 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi