82 / 100

Học trung cấp mầm non tại đà nẵng hay TP Hồ Chí Minh ? Có rất nhiều bạn lại muốn lựa chọn học Trung cấp Mầm non tại Đà Nẵng thay vì lựa chọn đến thành phố Hồ Chí Minh. Cùng tìm hiểu một vài thông tin chia sẻ về vấn đề này để giúp cho bạn có thể lựa chọn được ngôi trường tốt nhất.

Học trung cấp mầm non tại Đà Nẵng tiết kiệm chi phí
Học trung cấp mầm non tại Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

Nên chọn học Trung cấp Mầm non tại Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh?

Tùy thuộc vào điều kiện của cá nhân cũng như gia đình mà bạn có thể lựa chọn học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng hoặc thành phố Hồ Chí Minh. Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây là dựa trên cơ sở chung, nên tùy thuộc bản thân mà đưa ra quyết định. 

Lựa chọn trường Đà Nẵng tiết kiệm chi phí

Hiện nay có rất nhiều trường tổ chức giảng dạy chương trình mầm non dạng liên kết hoặc giảng dạy vào cuối tuần. Đặc biệt là các trường tổ chức giảng dạy Online để giúp cho học sinh dễ dàng theo học nếu như bạn ở xa. Nếu như bạn là người ở Đà Nẵng thì có thể lựa chọn học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng để tiết kiệm chi phí. 

Đà Nẵng hiện nay là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng lớn. Chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều trường chất lượng cao đầu tư và phát triển tại Đà Nẵng. Việc bạn theo học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc ăn uống và cư trú.

Lựa chọn trường gần giúp tiết kiệm thời gian đi lại

Nếu như bạn lựa chọn học Trung cấp Mầm non tại Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn phải thuê chỗ ở và phải chi trả cho việc ăn uống. Ngoài ra bạn còn phải có thêm chi phí để ghi lại di chuyển giữa Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn phải bắt buộc tập sống cuộc sống xa gia đình và hòa nhập vào thành phố sầm uất. 

Nếu như bạn không muốn xa gia đình và muốn tiết kiệm chi phí thì việc lựa chọn học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng tại một trường liên kết của thành phố Hồ Chí Minh cũng là chuyện quá dễ dàng. Còn nếu như bạn muốn trải nghiệm cuộc sống xa gia đình tự lập và có đủ điều kiện về mặt kinh tế thì thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Học trung cấp mầm non tại trường liên kết
Học trung cấp mầm non tại trường liên kết

Học trung cấp mầm non tại Đà Nẵng có chất lượng hay không? 

Việc chúng ta học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng có chất lượng hay không nó còn tùy thuộc rất lớn vào ngôi trường giảng dạy và bản thân của người học.

Các trường trung cấp nổi tiếng sẽ liên kết giảng dạy hỗ trợ sinh viên tại chỗ

Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp uy tín nổi tiếng liên kết giảng dạy với các trường tại địa phương để hỗ trợ cho sinh viên tại chỗ. Chính vì lý do đó khi bạn có nhu cầu học trung cấp Mầm non thì nên lựa chọn một ngôi trường chất lượng có chương trình đào tạo phù hợp. 

Sinh viên có điều kiện thực tập giảng dạy

Đặc biệt những ngôi trường trung cấp có hỗ trợ liên kết với các trường mầm non tại khu vực địa phương để sinh viên có thể thực tập thì khá hay. Đặc biệt là hỗ trợ cho sinh viên có thể tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp một cách nhanh chóng thì bạn cũng có thể tham khảo.

Sinh viên theo học cần là người kiên nhẫn ham học hỏi

Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng muốn nhắc đến bạn đọc đó là nên lựa những ngôi trường có liên kết học cao hơn đối với những bạn muốn trau dồi năng lực của mình. 

Và yếu tố cuối cùng đã quyết định bạn học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng có chất lượng hay không đó là bạn phải có một tinh thần cầu thị ham học hỏi.

Đặc biệt là phải kiên trì và nhẫn nại, không sợ khó, không sợ vất vả trong nghề. Có được như vậy thì bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức kĩ năng cũng như kinh nghiệm thực tế để có thể gắn bó lâu dài với nghề này. 

XEM THÊM >>> Trung cấp sư phạm mầm non đà nẵng

Học trung cấp mầm non Đà Nẵng sẽ phù hợp điều kiện kinh tế

Học Trung cấp Mầm non tại Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh thì đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Chính vì lý do đó lựa chọn ngôi trường như thế nào phải phù hợp vào điều kiện của bản thân cũng như điều kiện kinh tế của gia đình. Và quan trọng hơn hết là chúng ta cũng nên chú tâm vào lựa chọn một ngôi trường chất lượng có chương trình đào tạo tốt. 

học Trung cấp Mầm non tại Đà Nẵng
Học trung cấp mầm non ở Đà Nẵng

Với những thông tin chia sẻ về học Trung cấp Mầm non ở Đà Nẵng hay thành phố Hồ Chí Minh hi vọng bạn đọc sẽ có nhiều thông tin bổ ích đưa ra quyết định phù hợp nhất với mình.

Dù bạn lựa chọn học ở đâu thì một trong những yếu tố khác quan trọng đó là chúng ta phải không ngừng phấn đấu và cố gắng. Và dù sớm hay muộn thì thành công cũng sẽ đến với bạn miễn là bạn không bỏ cuộc.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi