82 / 100

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành trung cấp sư phạm mầm non tại Hà Nội. Nhiều bạn trẻ rất mong muốn học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội tuy nhiên là không biết là mình có nên lựa chọn ngành này hay không. Để giúp cho bạn có thể lựa chọn được ngành học phù hợp với bản thân của mình thì chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin cơ sở để lựa chọn.

Cũng như giới thiệu một vài trường Trung cấp Mầm non Hà Nội chất lượng để bạn có thể theo học nếu như yêu thích và muốn theo đuổi ngành này trong tương lai. Nào chúng ta cùng tìm hiểu thông qua những định hướng chia sẻ nghề nghiệp.

Học trung cấp mầm non nên yêu trẻ
Học trung cấp mầm non nên yêu trẻ

Có nên học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội hay không?

Việc bạn quyết định có nên học Trung cấp Mầm non ở Hà Nội hay không nó tùy thuộc rất lớn vào bản thân của bạn. Bạn cần phải dựa trên sở thích của mình cũng như những điều kiện thực tế của bản thân mà đưa ra quyết định là có nên hay không nên học.

Bạn có yêu trẻ hay không?

Một trong những vấn đề đầu tiên đối với ngành sư phạm mầm non đó là lòng yêu thương trẻ con và muốn giáo dục thế hệ sau này. Đây là một trong những điều kiện tiên quyết để giúp cho bạn có thể thành công và trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai. Trẻ con giống như một búp măng và nó cần phải có sự uốn nắn tỉ mỉ để trở thành một người tốt trong tương lai. 

Yêu trẻ là một trong những điều kiện cần thiết để bạn có thể trở thành một cô giáo mầm non. Đặc biệt tình yêu dành cho đối tượng trẻ con sẽ giúp cho bạn có thể vượt qua được những khó khăn và trở ngại của nghề. Nhiều bạn trẻ học Trung cấp Sư phạm Mầm non sau khi đi làm vì không thể chịu được áp lực nên đã nghỉ việc. 

Do đó để quyết định chúng ta có theo con đường này lâu dài hay không thì chúng ta cần phải xác định từ ban đầu để không phải tốn quá nhiều thời gian đi học. Cũng như giúp cho chúng ta có thể lựa chọn được học một ngành khác phù hợp hơn với bản thân của mình và có những bước tiến tốt hơn trong tương lai.

Tính kiên trì và nhẫn nại

Có nên học Trung cấp Mầm non ở Hà Nội hay không nó còn tùy thuộc vào tính kiên trì và nhẫn nại của người học. Học tập tại trường trung cấp cũng không có gì là quá khó với những kiến thức về nền tảng và kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên đối tượng mà bạn phải thường xuyên tiếp xúc nhất đó là các em bé

Đối với những người giảng dạy trong ngành giáo dục đặc biệt là đối tượng trẻ em thì cần phải có tính kiên trì và nhẫn nại. Nếu như bạn là một người quá nóng tính thì không nên theo ngành giáo viên mầm non. So với việc giảng dạy đối tượng học sinh tiểu học, trung học hoặc đại học thì giáo viên mầm non đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại rất cao.

Học trung cấp mầm non nên kiên trì và nhẫn nại
Học trung cấp mầm non nên kiên trì và nhẫn nại

Có tinh thần cầu tiến và ham học hỏi

Giáo viên mầm non luôn phải học hỏi và cầu tiến để tìm ra một phương pháp giảng dạy phù hợp nhất đối với đối tượng học sinh của mình. Đồng thời không ngừng trau dồi về mặt kiến thức cũng như kỹ năng để có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho học sinh của mình. Nếu như chúng ta không ngừng phấn đấu và cải thiện bản thân thì chúng ta sẽ tụt lùi lại so với sự phát triển của xã hội

Có thích làm việc trong môi trường giảng dạy hay không?

Nếu như bạn yêu thích một công việc giảng dạy đối tượng trẻ nhỏ thì có phải học Trung cấp Mầm non Hà Nội. Hà Nội là một trong những thành phố lớn của Việt Nam và nơi đây tục hợp rất nhiều trường trung cấp chất lượng mà bạn có thể lựa chọn. Nơi đây cũng tạo điều kiện cho bạn có thể dễ dàng học cũng như tìm hiểu những kiến thức chuyên môn về ngành này một cách bài bản về chi tiết 

Trên đây chỉ là một trong những yếu tố cơ bản để bạn có thể quyết định học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội. Và một trong những vấn đề mà chúng tôi cũng muốn khuyên bạn khi có nhu cầu học Trung cấp Mầm non Hà Nội đó làm nên lựa chọn một môi trường đào tạo chất lượng. Đặc biệt là những ngôi trường giảng dạy trung cấp mầm non có chương trình bám sát với thực tế thì thực sự là rất tốt đối với người học sau khi tốt nghiệp.

học Trung cấp Mầm non tại Hà Nội
Học trung cấp mầm non cơ hội việc làm cao

Sau khi bạn đã lựa chọn được một ngôi trường trung cấp chất lượng thì việc tiếp theo mà bạn cần làm đó là hãy cố gắng nỗ lực hết sức để có thể có thêm nhiều Kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng trong tương lai. Nên học thêm về các bạn chứng chỉ tiếng Anh và tin học nó sẽ hỗ trợ rất tốt đối với bạn trong việc tìm kiếm một công việc có điều kiện làm việc tốt. 

XEM THÊM >>> Trung cấp sư phạm mầm non hà nội

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi