84 / 100

Hiện nay, người dạy trẻ mầm non đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vì thế, các địa chỉ tuyển sinh dạy học trung cấp mầm non cũng ngày càng được mở ra nhiều hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về trung cấp mầm non tại Hải Phòng thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu qua những địa chỉ học trung cấp mầm non tại hải phòng và nêu ra những ưu điểm cũng như đối tượng tuyển sinh mà ngành học này hướng đến.

Vì sao nhiều người đăng ký học trung cấp mầm non tại hải phòng?

Nếu bạn đang băn khoăn vì sao ngành học trung cấp mầm non hải phòng thu hút nhiều người theo học, đặc biệt là các bạn sinh viên đến vậy thì lý do chính là: 

Điều kiện ứng tuyển làm giáo viên mầm non ngày càng chặt chẽ

Hiện nay, nghề giáo viên mầm non đang thu hút rất nhiều người, trong đó có nhiều bạn sinh viên theo học ngành sư phạm. Vì đây là một ngành nghề liên quan tới giáo dục, việc tuyển chọn của các trường vô cùng chặt chẽ và khắt khe với nhiều tiêu chí về bằng cấp và kỹ năng. 

Vì thế, ngày càng nhiều trung tâm dạy trung cấp mầm non hải phòng được mở ra để đào tạo những học viên muốn trở thành giáo viên mầm non, giúp họ được trang bị nhiều kiến thức và kĩ năng để giao tiếp và tương tác với trẻ nhỏ. Điều này giúp tăng cơ hội tìm được việc làm cho các học viên hơn.

Nếu bạn đăng ký học trung cấp mầm non hải phòng, bạn sẽ dễ dàng có thể được nhận vào các trường mầm non công và tư thục trên khắp cả nước.

Nghề giáo viên mầm non đang thu hút rất nhiều người
Nghề giáo viên mầm non đang thu hút rất nhiều người

Mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho công dân

Không chỉ giúp các bạn sinh viên tìm được việc làm, việc học trung cấp mầm non tại hải phòng còn mở ra nhiều cơ hội cho người lao động địa phương. Hiện nay, trong tình hình dịch bệnh căng thẳng rất nhiều người lao động bị mất việc.

Nhằm giúp họ có được cơ hội việc làm để trang trải cuộc sống, các lớp trung cấp mầm non đã ra đời nhầm cho các công dân có nhiều cơ hội hơn. Thời gian học tập cũng không dài, thường chỉ gói gọn trong 1 đến 2 năm nên không đòi hỏi người học phải học trong thời gian quá lâu, chỉ cần luôn giữ thái độ học tập tốt và niềm đam mê học hỏi thì sẽ có thể tốt nghiệp và kiếm ngay được một công việc ổn định trong các trường mầm non.

Trung cấp mầm non tại hải phòng mở ra nhiều cơ hội 
Trung cấp mầm non tại hải phòng mở ra nhiều cơ hội

Đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non có kĩ năng cao và trách nhiệm lớn

Nghề giáo viên là một trong những gì cao quý nhưng cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng chuyên sâu và kiến thức cực kỳ tốt. Giáo viên mầm non lại càng cần có kỹ năng tốt hơn, đặc biệt là những kỹ năng tương tác với trẻ nhỏ. Hơn thế nữa, cô giáo mầm non sẽ là những người giáo viên đầu tiên tiếp xúc với các bé nên cần phải trở thành một tấm gương gương mẫu để các bé học tập và noi theo.

Hiểu được điều này, các trung tâm học trung cấp mầm non tại hải phòng luôn giảng dạy học viên với phương châm đặt đạo đức nghề nghiệp lên đầu khi làm nghề. Ngoài ra, các học viên cần được trang bị những kỹ năng chuyên sâu để tiếp xúc với trẻ em bằng cách tham gia một số lớp như: cách nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ, cách trò chuyện và tiếp xúc với trẻ con, cách chuẩn bị thực đơn dinh dưỡng cho trẻ nhỏ… Bạn sẽ được học tất cả những điều này trong các lớp trung cấp mầm non tại Hải Phòng.

học trung cấp mầm non tại hải phòng
Các học viên cần được trang bị những kỹ năng chuyên sâu

Tham gia học trung cấp mầm non tại hải phòng trong bao lâu?

 • Đối với đối tượng đã tốt nghiệp trung học phổ thông: thời gian học trung cấp mầm non kéo dài tùy thuộc vào đối tượng theo học. Nếu bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì thời gian đào tạo sẽ kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Đây được coi là khoảng thời gian vừa đủ để bạn được đào tạo đầy đủ những kỹ năng làm nghề và kỹ năng phỏng vấn xin việc.
 • Đối với đối tượng đã có bằng cao đẳng hoặc đang theo học một ngành khác ở đại học: so với các đối tượng có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, đối tượng đã hoặc đang theo học cao đẳng, đại học sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn một chút, khoảng 1 năm là đã có thể tốt nghiệp và bắt đầu tìm việc làm. Bạn đừng lo về thời gian phải cân đối giữa hai ngành học, vì sẽ có những lớp cuối tuần dành cho những bạn phải học đại học các ngày trong tuần.

Với khoảng thời gian ngắn như trên, các bạn tham gia học trung cấp mầm non tại hải phòng tốt nghiệp nhanh chóng và tìm được một công việc ổn định tại các trường mầm non ở địa phương.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng đã giúp người đọc trả lời được những câu hỏi chung nhất về việc học trung cấp mầm non tại hải phòng sao cho hiệu quả. Hãy tìm hiểu thật kỹ những địa chỉ dạy học trung cấp mầm non tại hải phòng trước khi quyết định theo đuổi ngành học này nhé!

XEM THÊM >>> Trung cấp sư phạm mầm non nam định

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi