81 / 100

Hiện nay, nghề giáo dục mầm non đang thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn sinh viên trẻ mới ra trường bởi đây là ngành nghề có cơ hội việc làm rất tốt. Hiểu được điều này, rất nhiều các dịch vụ, địa chỉ học trung cấp mầm non tại nha trang được mở ra để đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng. Tuy nhiên, việc trở thành giáo viên mầm non cũng đòi hỏi bạn phải có những phẩm chất và bằng cấp nhất định để có thể được nhận vào các trường mầm non ngay sau khi tốt nghiệp khoá học. Vậy học trung cấp mầm non tại nha trang dành cho đối tượng nào? Có dễ xin việc hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đối tượng có thể theo học học trung cấp mầm non tại nha trang

Hiện nay, các trung tâm dạy và học trung cấp mầm non tại nha trang mới chỉ có phương thức xét tuyển chứ không cần phải thi đầu vào. Tuy nhiên, đối với mỗi đối tượng, chúng tôi sẽ có tiêu chí xét tuyển cũng như trình học tập khác nhau. Các đối tượng có thể tham gia học trung cấp mầm non bao gồm:

Các bạn có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông:

Đối với đối tượng này, chúng tôi thường tuyển chọn để trao cho các bạn cơ hội nếu gia đình không có điều kiện để học đại học hoặc không đủ điểm để theo ngành học mà các bạn mong muốn. Thời gian học sẽ gói gọn trong khoảng hai năm.

Các bạn đang theo học đại học, cao đẳng:

Các bạn sinh viên trong nhóm đối tượng này thường đã hoặc đang theo học một ngành học khác nhưng muốn có văn bằng hai ở ngành giáo dục mầm non. Đối với đối tượng này, thời gian học tập trước khi tốt nghiệp sẽ kéo dài khoảng một năm. Trong một năm đó, bạn có thể vừa học đại học chuyên ngành chính vừa học ở những trung tâm học trung cấp mầm non tại nha trang.

Nghề giáo dục mầm non đang thu hút rất nhiều người
Nghề giáo dục mầm non đang thu hút rất nhiều người

Làm thế nào để có thể xin việc ngay sau khi học trung cấp mầm non tại nha trang? 

Lựa chọn đơn vị dạy học trung cấp mầm non tại nha trang phù hợp

Có thể xin việc được ngay sau khi tốt nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của các bạn sinh viên. Đối với các bạn sinh viên học trung cấp mầm non tại nha trang, việc được nhận vào các trường mầm non ngay sau khi ra trường luôn là mục tiêu hàng đầu. vì thế, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên để bạn có thể thực hiện được việc này.

Đầu tiên, cần lựa chọn đơn vị dạy học trung cấp mầm non phù hợp với mục tiêu của mình. Trên cả nước, có rất nhiều trường giáo dục trung cấp mầm non mà bạn có thể lựa chọn, nhưng hãy lựa chọn môi trường phù hợp với bạn nhất, bằng cách tra cứu các thông tin về thời gian học tập, phương pháp học tập, cơ sở vật chất của trường trên các website chính thống.

học trung cấp mầm non tại nha trang
Học trung cấp mầm non đào tạo đội ngũ giáo viên mầm non chất lượng

Trang bị đầy đủ kiến thức và sức khỏe cho bản thân

Ngoài tìm hiểu kỹ về các đơn vị học trung cấp mầm non, việc tự trang bị đầy đủ kiến thức và sức khỏe cho bản thân cũng là điều vô cùng cần thiết. Là một giáo viên mầm non, việc cư xử có văn hoá và giữ thái độ đúng mực là một điều bắt buộc, vì chúng ta là tấm gương để các bạn noi theo. Vì vậy, nếu muốn trở thành một giáo viên, hãy tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, không nên phụ thuộc hoàn toàn vào trường lớp.

Bạn có thể tự học thêm ngoại ngữ hoặc một số kĩ năng khác như gấp giấy, chơi nhạc cụ, múa, hát… Đó đều là những kỹ năng cần thiết đối với một cô giáo trông trẻ đấy! Ngoài ra, bạn cũng cần giữ gìn sức khỏe để làm gương cho các bé. Hãy bắt đầu những thói quen tốt như ngủ sớm, thường xuyên tập thể dục, ăn uống lành mạnh, không sử dụng các chất kích thích. Ngoài ra, các giáo viên mầm non cần trang bị cho bản thân kiến thức về đời sống và xã hội để luôn hành động đúng mực, làm gương cho các em nhỏ. Không chỉ thế, các kỹ năng mềm cũng cần được bổ sung như: kỹ năng gấp giấy, cắt dán, nấu ăn, nói ngoại ngữ hoặc chơi nhạc cụ…

Giáo viên mầm non là ngành nghề có cơ hội việc làm rất tốt
Giáo viên mầm non là ngành nghề có cơ hội việc làm rất tốt

Luôn sẵn sàng học hỏi và thay đổi để phù hợp với từng môi trường giáo dục

Là một giáo viên, thái độ luôn sẵn sàng học hỏi và thay đổi để phù hợp với từng môi trường là điều rất cần thiết. Đối với mỗi môi trường sư phạm, đội ngũ giáo viên sẽ cần đáp ứng những yêu cầu khác nhau từ phía phụ huynh và nhà trường. Vì thế, nếu bạn muốn xin được việc làm nhanh chóng sau khi tốt nghiệp, hãy học cách để lắng nghe và thay đổi, nếu cần thiết, để thích nghi với những môi trường giáo dục khác nhau.

Với những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã cho bạn đọc một cái nhìn tổng quan về việc học trung cấp mầm non tại nha trang. Hãy kiên trì theo đuổi để gặt hái được những thành công trong tương lai nhé!

XEM THÊM >>> Học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi