82 / 100

Số lượng trường Trung cấp Mầm non ở thành phố Hồ Chí Minh rất đông. Bên cạnh các trường công lập thì hiện nay cũng có một số tổ chức và đơn vị đầu tư để thành lập các trường tư thục. Học Trung cấp Mầm non tại TPHCM nên lựa chọn ngôi trường như thế nào? Và làm sao để có thể lựa chọn được danh sách trường Trung cấp Mầm non TPHCM chất lượng? Một vài mẹo để giúp cho bạn có thể lựa chọn được danh sách ngôi trường chất lượng và tìm hiểu từ từ 

Tìm trường Trung cấp Mầm non 
Tìm trường Trung cấp Mầm non

Mẹo tìm trường tốt để học trung cấp mầm non tại tphcm

Dưới đây là một trong những cách cơ bản để bạn có thể tìm kiếm được một danh sách trường Trung cấp Mầm non TPHCM chất lượng. Những mẹo này đã được rất nhiều bạn sinh viên áp dụng và từ đó đưa ra được một quyết định tốt nhất là theo học ngôi trường nào.

Tham khảo ý kiến từ mọi người xung quanh

Một trong những cách để bạn có thể tìm kiếm được một ngôi trường để học Trung cấp Mầm non ở TPHCM chất lượng đó là tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Bạn có thể liệt kê danh sách những người mà bạn quen biết bao gồm có bạn bè, người thân hoặc những người xung quanh của mình. Xem xét xem họ đã học ngôi trường gì và những lời khuyên gì họ dành cho bạn khi chọn trường. 

Đặc biệt những người đã từng học Trung cấp Mầm non TPHCM sẽ cho bạn ý kiến chính xác về ngôi trường mà họ đã theo học. Cũng như những ưu điểm và khuyết điểm của ngôi trường này sẽ được họ nói với bạn một cách chi tiết nhất. Đây là một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy để bạn có thể chọn lọc và đưa ra quyết định là nên theo học ngôi trường nào. 

Tham khảo ý kiến trên các trang mạng 

Một trong những cách nữa để bạn có thể lựa chọn trường để theo học Trung cấp Mầm non tại TPHCM đó chính là tham khảo ý kiến trên mạng. Hiện nay với sự bùng nổ công nghệ thông tin thì việc tiếp xúc với những trường đăng tin tuyển sinh rất dễ dàng. Chỉ cần bạn dành ra một khoảng thời gian để tìm kiếm và sàng lọc thông tin thì bạn sẽ có được một danh sách trường Trung cấp Mầm non Tphcm

Tuy nhiên những thông tin này có phần cơ bản do đó bạn nên tìm hiểu kỹ bằng cách tham khảo thêm những ý kiến của sinh viên cũ. Hoặc bạn cũng có thể lên một vài nhóm hoặc forum chia sẻ để có thể có thêm nhiều thông tin đánh giá về chất lượng ngôi trường mà bạn đang cần. 

Với cách này thì có thể hơi lâu tuy nhiên nó sẽ giúp cho bạn có nhiều thông tin bổ ích về nhiều trường. Và từ đó bạn có thể đưa ra được một quyết định tốt nhất là nên theo học trường nào và không theo học trường nào. 

Tìm trường Trung cấp Mầm non có thể tham khảo thông tin trên mạng
Tìm trường Trung cấp Mầm non có thể tham khảo thông tin trên mạng

Tham gia các buổi hướng nghiệp của trường

Thông thường thì đối với những học sinh tốt nghiệp Trung học Phổ thông trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề thì trường thường tổ chức các buổi hướng nghiệp.

Các thông tin về ngành học rõ ràng

Các buổi hướng nghiệp này không chỉ có sự tham gia của những cấp lãnh đạo, giáo viên mà còn có sự tham gia của rất nhiều đại diện trường. Thông thường thì họ sẽ phát thông tin về trường cũng như những ngành học liên quan để bạn có thể tham khảo. 

Đây thông thường là những buổi tọa đàm trực tiếp trên bạn có thể tìm hiểu thông tin và đặt câu hỏi với trường. Cũng như tham khảo các ngành mà trường họ đào tạo để xem xét xem ngành đào tạo sư phạm của họ có thực sự phù hợp với bản thân của mình hay không.

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non đà nẵng

Cùng xem ngành học có phù hợp với bản thân không?

Nếu như bản thân của bạn quá lo lắng và không biết rằng định hướng của mình có đúng hay không thì có thể trực tiếp bàn bạc với cha mẹ và giáo viên chủ nhiệm. Hoặc những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy mà bạn tin tưởng để có thể cho bạn một lời khuyên chính xác. Đây là một trong những cách cũng khá hiệu quả đã giúp cho bạn có thể lựa chọn được một trường theo học Trung cấp Mầm non ở tpHCM 

Việc chúng ta tìm hiểu kỹ thông tin cũng như ngành nghề đào tạo của trường Trung cấp Mầm non TPHCM là một trong những bước đầu tiên và quan trọng. Đây là một trong những môi trường đào tạo giúp cho bạn có thể có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết. Chính vì lý do đó mà chúng ta phải xem xét kỹ lưỡng và nên dành thời gian thật sự để tìm hiểu về nó. 

Học Trung cấp Mầm non tại TPHCM
Tìm trường Trung cấp Mầm non thông qua buổi hướng nghiệp

Với những thông tin chia sẻ về việc tìm kiếm trường để bạn học Trung cấp Mầm non tại TPHCM hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích. Với những mẹo này sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp với bản thân của mình để Theo học ngành Sư phạm mầm non.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi