Trung cấp sư phạm mầm non là ngành học đang được nhiều người quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề này như học trung cấp sư phạm mất bao lâu? Cần có điều kiện gì để học trung cấp sư phạm mầm non? Học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm có dễ xin việc hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết của chúng tôi dưới đây. 

Lý do nên lựa chọn học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm

Các trường mầm non đang cần đội ngũ giáo viên kĩ năng tốt

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn việc học trung cấp sư phạm mầm non. Trước hết, đây đang là một ngành nghề được mọi người yêu thích bởi giáo viên là một nghề cùng cao quý và thiêng liêng. Không chỉ vậy, giáo viên mầm non cũng không cần có lượng kiến thức nhiều như giáo viên tiểu học hay trung cấp, nên bạn hoàn toàn có thể học trong một hoặc hai năm là đã có thể tốt nghiệp và bắt đầu xin việc trong các trường mầm non của địa phương.

Hiện nay, các trường luôn cần đội ngũ giáo viên mầm non với kiến thức nền tốt và kỹ năng nuôi dạy trẻ đúng cách. Vì thế, nếu bạn muốn trở thành giáo viên mầm non thì hãy đăng ký ngay các lớp học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm để được trang bị những kỹ năng cần thiết.

Trung cấp sư phạm mầm non
Trung cấp sư phạm mầm non

Cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp cao

Một trong những động lực thiết thực để tham gia các lớp học trung cấp sư phạm chính là mở rộng cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp. Các bạn sinh viên đều mong muốn có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Vì vậy, các lớp trung cấp mầm non luôn không ngừng cập nhật cách giảng dạy và giáo trình mới để giúp sinh viên tích lũy kiến thức một cách hiệu quả, đầy đủ nhất. Từ đó, các bạn có thể dùng những kiến thức mà mình đã được học để áp dụng vào quá trình xin việc và làm việc sau này tại các trường mầm non.

Công việc nhẹ nhàng và có mức lương ổn định

Ngoài việc mở rộng cơ hội tìm việc cho bản thân, các bạn sinh viên theo học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm còn được có cơ hội nhiều hơn để trở thành giáo viên trông trẻ. Đây là một công việc nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn sinh viên không có điều kiện để theo học đại học hoặc không đủ điểm để vào các ngành mình yêu thích. Đây là một cơ hội tốt để mở ra một cánh cửa nữa cho các bạn. Bên cạnh đó, nghề giáo viên mầm non cũng là nghề được xã hội tôn trọng và có mức lương vô cùng ổn định.

Đối tượng và thời gian học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm phù hợp

 • Đối tượng có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông thì bạn cũng có thể tham gia học trung cấp sư phạm trong khoảng thời gian một đến hai năm.
 • Đối tượng có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học: Đối với một số sinh viên đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học và muốn học thêm một ngành nữa, chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với các trung tâm trung cấp sư phạm mầm non. Đối với đối tượng này, quãng thời gian học tập trước khi ra trường sẽ là khoảng một năm.
 • Đối tượng đang theo học cao đẳng hoặc đại học nhưng muốn học thêm một ngành khác: Đối với các bạn đang học cao đẳng và đại học nhưng vẫn muốn học thêm văn bằng hai, các trường trung cấp sư phạm mầm non chào đón các bạn. Giống với các bạn đã đi làm, các bạn sinh viên thuộc nhóm đối tượng này cũng cần học khoảng một năm để tốt nghiệp.
Học trung cấp sư phạm mở rộng cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp
Học trung cấp sư phạm mở rộng cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcmuy tín

Đối với các bạn sinh viên đang muốn học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, dưới đây là một số kinh nghiệm để các bạn nghiên cứu và xem xét trước khi lựa chọn địa chỉ học trung cấp mầm non tại Nha Trang: 

 • Hiểu rõ đối tượng của ngành học để xem bản thân có phù hợp hay không
 • Lựa chọn địa chỉ học trung cấp mầm non uy tín 
 • Chọn thời gian học và thái độ học tập đúng đắn để trau dồi kĩ năng hiệu quả 
học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm
Nghề dạy học mầm non có lương ổn định, phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường

Nghề dạy học mầm non luôn là một nghề cao quý và đòi hỏi sự kiên trì, khéo léo cùng những kiến thức nền vững vàng. Nếu bạn muốn theo đuổi nghề này thì hãy lựa chọn địa chỉ học trung cấp sư phạm mầm non tại tphcm uy tín và kiên trì với nó nhé!

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non quảng nam

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi