85 / 100

Rất nhiều bạn khi đã nắm trong tay vằng bằng chuyên môn khoa học – tự nhiên và xã hội thường gặp khó khăn trong quá trình xin việc. Chính vì vậy, việc tìm kiếm cơ hội học văn bằng 2 trung cấp mầm non sẽ là một giải pháp xin việc hiệu quả với mức lương cao và ổn định.

học văn bằng 2 trung cấp mầm non
Học văn bằng 2 mầm non được rất nhiều bạn theo học hiện nay

Lợi ích học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Nếu bạn có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành mầm non rất đơn giản. Bởi hiện nay, tại Hà Nội tất cả các trường sư phạm đều mở hệ đào tạo văn bằng này. Khi theo học tại đây các bạn sẽ được thụ hưởng rất nhiều lợi ích từ môi trường giáo dục tại đây.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 này rất ngắn.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học và giảm áp lực thời gian học tập. Tại các trường đều xây dựng hệ thống chương trình theo module với thời gian ngắn nhất. Đương nhiên chất lượng giáo dục rất đảm bảo cho các bạn sinh viên khi tốt nghiệp ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Cơ sở vật chất dạy và học rất hiện đại, tiên tiến

Các bạn sinh viên sẽ được học tập phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo tối đa. Tham gia buổi học thực hành tại lớp trẻ mầm non. Đây là cơ hội tốt nhanh chóng làm quen công việc về sau.

Được hưởng chế độ ưu đãi của nhà trường

Nhà ở ký túc xá, hỗ trợ sinh viên hoàn cảnh khó khăn, miễn giảm học phí sinh viên hộ nghèo, cận nghèo, con thương bệnh binh…..

Sau  khi học văn bằng 2 trung cấp mầm non xong các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ, kiến thức, kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường. Sẽ không còn tình trạng bỡ ngỡ hay lóng ngóng khi thực hiện hoạt động giảng dạy các bé lứa tuổi mầm non.

Cơ hội việc làm rộng mở
Cơ hội việc làm rộng mở

Những ai phù hợp với học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Để học văn bằng 2 trung cấp mầm non trước tiên cần yêu cầu các bạn cần là người yêu mến trẻ. Bởi đặc trưng ngành học này sau khi ra trường sẽ trực tiếp dạy trẻ cấp mầm non. Chính vì vậy, nếu không yêu nghề, mếm trẻ khó lòng các bạn có thể kiên nhân và theo nghề về lâu dài.

Cần có lòng kiên trì trong suốt quá trình học. Đây là một trong tiêu chí khá quan trọng. Bởi nếu bạn không kiên trì, không ngại khó, quản ngại nắng mưa thì khó lòng có thể hoàn thành tốt khóa học, học được kiến thức bổ ích cho bản thân mình.

Thông thường khi học văn bằng 2 trung cấp mầm non sẽ phù hợp các bạn sinh viên nữ hơn là nam. Bởi công việc này thiên về chăm sóc và giáo dục trẻ nhỏ. Do vậy, các bạn sinh viên nữ sẽ đủ kiên trì, mềm dẻo, khéo léo trong công việc.

Nếu bạn là người có chí tiến thủ học thêm văn bằng 2 này rất ý nghĩa. Sau khi học xong nếu bạn có mối quan hệ tốt, có đầy đủ cơ sở vật chất, mối quan hệ. Các bạn có thể mở ngôi trường riêng cho mình. Quả thực tương lai và cơ đồ của bạn sẽ rất rộng mở.

Được học trong môi trường chuyên biệt
Được học trong môi trường chuyên biệt

Cần chuẩn bị những gì khi học văn bằng 2 trung cấp mầm non

Để quá trình theo học thuận lợi khi bạn dự định học thêm văn bằng 2 này cần chú ý chuẩn bị điều sau:

– Lựa chọn ngôi trường phù hợp theo học. Bất cứ trường sư phạm nào tại Hà Nội có hệ đào tạo văn bằng 2 mầm non. Các bạn hãy chọn ra ngôi trường chất lượng tốt, chính quy và có uy tín để theo học. Bởi tại đây sẽ có các thầy cô giáo giảng viên đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ giảng dạy. Thêm vào đó là cơ sở vật chất hiện đại giúp ích rất nhiều cho các bạn theo học.

– Các bạn sinh viên nên lựa chọn ngôi trường thuận tiện cho đi lại. Bởi vì, nhiều bạn tranh thủ thời gian học ngày nghỉ thứ bảy, chủ nhật. Thậm chí vào buổi tối. Chính vì vậy, các bạn có thể lựa chọn ngôi trường thuận lợi di chuyển để tham gia đầy đủ trong suốt quá trình theo học.

– Cần chuẩn bị sách vở, địa điểm lưu trú gần trường với các bạn học ở xa là điều rất cần thiết. Thêm vào đó các bạn đừng quên chuẩn bị khoản tài chính nho nhỏ cho quá trình nhập học của mình.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về học văn bằng 2 trung cấp mầm non. Chúc các bạn sẽ có kỳ học vui vẻ và khóa học bổ ích.

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non văn bằng 2

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi