75 / 100

Hiện nay có một số bộ phận khách hàng có nhu cầu mua bằng Trung cấp Mầm non để đáp ứng nhu cầu xin việc. Nhưng liệu chúng ta có nên mua bằng Trung cấp Mầm non để đối phó hay không? Và mua bằng Trung cấp Mầm non giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay là hợp lý? Một vài thông tin chia sẻ giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất về việc mua bằng trung cấp mầm non.

Mua bằng trung cấp mầm non để tiết kiệm tiền học
Mua bằng trung cấp mầm non để tiết kiệm tiền học

Vì sao hiện nay xu hướng mua bằng Trung cấp Mầm non lại nở rộ?

Tiết kiệm tiền học phí

Hiện nay một số bộ phận khách hàng có xu hướng mua bằng Trung cấp Mầm non vì họ muốn tiết kiệm được một khoản học phí khá lớn. Nếu như bạn tham gia một khóa đào tạo trung cấp mầm non thì bạn phải đóng một mức học phí dao động từ 10 triệu đến 20 triệu đồng. Trong khi đó bạn chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 3 triệu là có thể sở hữu ngay một tấm bằng trung cấp để xin việc. 

Tuy nhiên một trong những nhược điểm mà một bạn mua bằng Trung cấp Mầm non đó chính là bạn sẽ không được trang bị kiến thức. Bạn phải tự học cũng như phải tự đi làm để có được kinh nghiệm thực tế trong ngành.

Dễ dàng được tuyển dụng

Đối với nhiều người có kinh nghiệm làm việc trong ngành giáo dục mầm non nhưng họ lại không có bằng cấp. Tuy nhiên do điều kiện thực tế của bản thân mà họ không thể theo học Trung cấp Mầm non. Chính vì lý do đó mà họ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như xin việc trong môi trường tốt.

Để tiết kiệm thời gian và công sức thay vì họ phải bỏ tiền đi học thì họ sẽ mua bằng để thay thế. Đồng thời họ có thể nâng cao được giá trị của bản thân.

Có được một mức lương cao

Nhiều khách hàng có xu hướng mua bằng trung cấp mầm non vì họ mong muốn làm việc trong một môi trường giáo dục cao có mức lương thỏa đáng. Trong thời được ưu ái hơn trong công việc cũng như có được một địa vị xã hội mà nhiều người tôn trọng.

Mua bằng trung cấp mầm non giá bao nhiêu?

Với những lợi ích của việc mua bằng Trung cấp Mầm non mà hiện nay có rất nhiều người có xu hướng mua bằng để đối phó. Ngoài ra một trong những vấn đề mà rất nhiều người có xu hướng mua bằng quan tâm đó chính là mua bằng Trung cấp Mầm non giá bao nhiêu?

Hiện nay thì bằng Trung cấp Mầm non có giá trên thị trường dao động từ 2,5 triệu cho đến 3 triệu tặng kèm bảng điểm. Mặc dù giá thành của việc làm bằng Trung cấp Mầm non khá rẻ tuy nhiên xét về độ chính xác thì đây chỉ là một loại bằng giả để đối phó.

Mua bằng sẽ bị đuổi việc nếu phát hiện

Mua bằng trung cấp mầm non giả có thể bị đuổi việc
Mua bằng trung cấp mầm non giả có thể bị đuổi việc

Chính vì lý do đó nếu như bạn mong muốn được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể làm việc trong hệ thống giáo dục mầm non cũng như không muốn đối phó thì có thể lựa chọn một trường trung cấp để theo học. Hiện tại thì có rất nhiều trường trung cấp giảng dạy chương trình giáo dục mầm non với giá học phí cũng rẻ giúp cho học sinh có thể được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết. 

Bên cạnh việc tổ chức học toàn thời gian thì hiện nay một số trường cũng tổ chức giảng dạy vào ngày thứ 7 và chủ nhật cũng như tổ chức giảng dạy Online. Đây được xem là một trong những cơ hội khá hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên nào mong muốn có được một tấm bằng để tìm kiếm việc làm dễ dàng nhưng vẫn có cơ hội làm việc để kiếm tiền. Đặc biệt thời gian đào tạo ngắn chỉ trong vòng từ 1,5 đến 2 năm là bạn có thể dễ dàng sở hữu một tấm bằng chất lượng trong tay.

XEM THÊM >> Mua bằng trung cấp mầm non ở đâu

Học Trung cấp Mầm non ở đâu chất lượng với học phí rẻ? 

Hiện tại thì có rất nhiều trường giảng dạy chương trình giáo dục trung cấp mầm non dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Nếu như bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Mầm non và mong muốn tìm kiếm một trường trung cấp chất lượng có thể liên hệ với trường trung cấp Việt Hàn. Chúng ta hiện nay giảng dạy rất nhiều Ngành trung cấp khác nhau trong đó giáo dục mầm non là một trong những thế mạnh của trường. 

Học trung cấp mầm non đơn giản rất nhiều
Học trung cấp mầm non đơn giản rất nhiều

Ưu điểm của chương trình giáo dục mầm non do trường Việt Hàn thiết kế đó là nó khá linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của học viên về thời gian cũng như học phí. Ngoài ra trường còn hỗ trợ liên kết với một số bậc học cao hơn đã giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học lên cao đẳng và đại học. Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp để giúp cho các bạn có thể có thêm nhiều tài chính để đáp ứng nhu cầu học cao hơn của mình. Nếu như bạn muốn được trường trung cấp Việt Hàn hỗ trợ tư vấn thêm nhiều thông tin về ngành học giáo dục mầm non vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755

Email: viethan.vki@gmail.comtuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi