Mua bằng trung cấp mầm non ở đâu thời gian gần đây được nhiều người quan tâm. Hiện nay nhiều bạn trẻ mong muốn có được một cơ hội việc làm tốt và mức lương mong ước trong các hệ thống giáo dục mầm non đã sử dụng bằng giả. Sử dụng bằng giả Trung cấp Mầm non giúp cho họ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc theo học. Đồng thời khoảng tiền mà họ bỏ ra để mua bằng giá rẻ hơn rất nhiều so với việc họ phải đóng học phí và theo học tại trường trung cấp. 

Mua bằng trung cấp mầm non ở đâu là một trong những từ khóa được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm? Vậy liệu chúng ta có nên mua bằng trung cấp mầm non hay không và chúng ta sử dụng bằng trung cấp giả có nguy cơ gì hay không?

Bằng Trung cấp Mầm non rao bán nhiều trên mạng
Bằng Trung cấp Mầm non rao bán nhiều trên mạng

Mua bằng Trung cấp Mầm non ở đâu?

Hiện nay rất dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bằng Trung cấp Mầm non giả trên mạng. Trên các trang web tìm kiếm hoặc trên các trang thông tin của mạng xã hội hiện nay rao bán các bạn Trung cấp Mầm non giả với mức giá cực kỳ rẻ. Chỉ từ 2 triệu đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu ngay một bằng trung cấp của một trường uy tín tại các thành phố lớn.

Đồng thời kèm theo một bảng điểm với rất nhiều con điểm cao giúp bạn dễ dàng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian và công sức cũng như tiền bạc để theo học nhưng chúng ta vẫn có được một tấm bằng do một cơ sở giáo dục uy tín cấp. 

Chính vì những thông tin quảng cáo vô cùng hấp dẫn như bảo hành trọn đời cũng như đảm bảo bằng giả không khác gì so với bạn thật khiến cho nhiều bạn trẻ tin và bỏ tiền để mua. Liệu nếu như chúng ta có xu hướng muốn mua bằng giả để tìm kiếm một công việc trong ngành Mầm non thì có nên hay không?

Mua bằng Trung cấp Mầm non có rủi ro gì hay không?

Rất khó để có thể công chứng 

Một trong những nhược điểm của các loại bằng trung cấp mầm non được làm giả là khi chúng ta mang đến cơ quan chức năng để công chứng thông thường họ sẽ có nhiều nghi ngờ. Không chỉ không công chứng mà đôi lúc họ còn mời cơ quan chức năng đến làm việc vì nghi ngờ chúng ta sử dụng bằng giả. Đây là một trong những vấn đề mà chúng ta rất dễ gặp phải các rủi ro về mặt pháp lý nếu như sử dụng bằng giả để xin việc.

Bắt buộc thôi việc 

Đối với nhiều trường hợp sử dụng bằng Trung cấp Mầm non giả để xin việc khi bị thanh tra thì họ lập tức bị đình chỉ công tác và đuổi việc. Đây là một trong những điều mà không phải ai cũng muốn bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến nguồn kinh tế của bản thân mà nó sẽ làm cho bạn rất khó để có thể xin việc ở một nơi khác. 

Bằng Trung cấp Mầm non giả có thể bị cho thôi việc
Bằng Trung cấp Mầm non giả có thể bị cho thôi việc

Với những thông tin chia sẻ về mua bằng trung cấp mầm non ở đâu cũng như những rủi ro khi chúng ta sử dụng bằng giả để xin việc đã được chúng tôi trình bày hi vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan nhất. Tuy nhiên để đảm bảo chắc chắn trên con đường sự nghiệp của mình thì bạn nên bỏ thời gian công sức và tiền bạc để trang bị những kiến thức cần thiết. 

Hệ giáo dục đào tạo trung cấp mầm non hiện nay đã được thiết kế linh hoạt với người học để giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với trước đây. Không chỉ đào tạo ngày thứ 7 và chủ nhật mà hiện nay nhiều trường còn tổ chức đào tạo Online để giúp học viên ở xa có thể theo học.

XEM THÊM >> Trung cấp sư phạm mầm non

Học Trung cấp Sư phạm Mầm non ở đâu chất lượng nhất?

Với thiết kế chương trình sát với thực tế cũng như thời gian học linh hoạt đáp ứng yêu cầu của của người học thì việc lựa chọn theo một trường trung cấp được xem là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả sau này. Nếu như các bạn muốn có được bạn Trung cấp Sư phạm Mầm non chất lượng bằng việc tự mình bỏ không theo học thì có thể liên hệ với trường trung cấp QTSG đã được hỗ trợ và tư vấn 

Trường trung cấp QTSG là một trong những ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức giáo dục mầm non. Không chỉ giáo dục cho sinh viên về kỹ năng mà chúng tôi còn đào tạo về mặt kinh nghiệm thực tế để có thể đáp ứng yêu cầu tuyển dụng sau này. Hỗ trợ mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho học sinh, sinh viên theo học tại trường dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như được hỗ trợ hết mức 

Học Trung cấp Mầm non tại trường Việt Hàn
Học Trung cấp Mầm non tại trường QTSG

Để được hỗ trợ về các ngành học Trung cấp Mầm non của trường các bạn vui lòng liên hệ thông tin với trường qua địa chỉ bên dưới. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG 

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

Địa Chỉ Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn

 • Trụ sở chính:
 • Số 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Phân hiệu An Giang:
 • Số 285 Hàm Nghi, Phường Bình Khánh, Tp. Long Xuyên, Tỉnh An Giang
Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi