81 / 100

Mua chứng chỉ xe nâng

Trong thời buổi công nghiệp hóa hiện nay rất nhiều công ty doanh nghiệp đang tuyển nhân viên lái xe nâng hàng vào làm việc tại các kho bãi của công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, các công ty doanh nghiệp này yêu cầu nhân viên của mình phải có chứng chỉ lái xe nâng theo quy định của bộ giao thông vận tải Việt Nam.

Chính vì điều này mà rất nhiều người hỏi chúng tôi để mua chứng chỉ xe nâng hàng? Giá bao nhiêu cho một chứng chỉ lái xe nâng?

Thông tin chi tiết mua chứng chỉ xe nâng

Về việc các bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi có bán chứng chỉ lái xe nâng hàng hay không thì trung tâm cũng xin phép được trả lời trung tâm không bán chứng chỉ lái xe nâng.

Tuy nhiên, những bạn đã biết lái xe nâng hàng thì việc thi và có cho mình một chứng chỉ lái xe nâng rất dễ ràng, bạn chỉ cần chờ ngày thi lên thi và không cần phải học lái xe nâng.

Về việc các bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi có bán chứng chỉ lái xe nâng hay không thì Trường trung cấp Việt Hàn chia sẽ như sau:

Về việc lái xe nâng trung tâm chúng tôi không bán chứng chỉ lái xe nang mà trường chúng tôi về việc lái xe nâng cần cân đối khi sảy ra sự cố cần

Nhiều bạn sợ thi lý thuyết không đậu vì phải bận làm việc không có thời gian học lý thuyết lái xe nâng.

Chúng tôi xin trả lời cho những ai muốn mua chứng chỉ xe nâng hiểu khi bạn đăng ký thi lái xe nâng

Bạn sẽ được cấp một tài liệu học lý thuyết lái xe nâng và các câu hỏi thi tốt nghiệp lái xe nâng cực kỳ sát với thực tế nên rất dễ đối với người đã biết lái.

Mẫu chứng chỉ xe nâng
Mẫu chứng chỉ xe nâng

Học bằng lái xe nâng giá bao nhiêu?

Tùy vào các trung tâm cũng như trường đào tạo, nhưng ở trường trung cấp Việt Hàn của chúng tôi sẽ chia ra 2 trường hợp như sau:

Đối với học viên đã có kinh nghiệm vận hành xe nâng. Chỉ cần tham gia thi kiểm tra tay nghề và được cấp bằng ngay.

Chi phí: 1.000.000 VNĐ/ Học viên. ( có bằng sau 3 ngày. Hỗ trợ toàn quốc)

Đối với học viên chưa có kinh nghiệm. Tham gia khóa học chính quy thời gian 3 tháng.

Học phí: 2.500.000 VNĐ/ Học viên. ( Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ)

Ngoài câu hỏi mua chứng chỉ xe nâng các bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích về việc vận hành xe nâng.

Tổng hợp một số thông tin hữu ích dành cho những người mới học lái, để có thể điều khiển chiếc xe nâng một cách an toàn và chính xác nhất.

Việc vận hành xe nâng đối với những tài xế đã có thâm niên và kinh nghiệm dày dặn quả thực khá dễ dàng.

Tuy nhiên đối với những người mới lái và chưa có kinh nghiệm cũng như chưa có các kiến thức cơ bản thì đó sẽ là một việc khá khó khăn, đòi hỏi phải được hướng dẫn một cách kỹ càng và thật tỉ mỉ.

Bắt đầu nâng hàng và kiểm tra khi có tải cho xe nâng

Trước khi nâng 1 kệ hàng, mà bạn vẫn chưa biết chắc được kệ hàng đó nặng bao nhiêu và xe nâng đó nâng được kệ hàng là bao nhiêu, thì hãy làm như sau:

Nâng hàng lên từ từ và cách mặt đất khoảng 20cm (chừng 1 gang tay của bạn), để làm chi?

Để nếu lỡ kệ hàng đó nặng quá xe bị nhổng đít lên thì cũng không gây hại cho hàng và bạn, Ngoài ra nhỡ hệ thống thủy lực có vấn đề thì hàng rơi xuống cũng ít bị hư hỏng.

Khi nâng hàng lên khoảng 20 cm mà thấy không có vấn đề gì thì ta làm tiếp tục như sau: tắt máy tạm thời, khóa phanh tay lại để hàng nguyên vị trí cách mặt đất 20 cm chừng 5-10 phút, Để làm chi?

Học lái xe nâng
Học lái xe nâng

Để kiểm tra các van hãm của hệ thống thủy lực (hay nói ngắn gọn là phanh nâng) có đảm bảo giữ được hàng, để bạn có thể nâng hạ nó không.

Nếu bước trên ok thì chúng ta sẽ làm thế nào tiếp theo ? Chúng ta sẽ nâng hàng lên khoảng 50 cm và thả mạnh xuống gần mặt đất (khoảng 20 cm) rồi phanh lại xem nó có tuột hàng hay không.

Cuối cùng bạn có thể vận chuyển kệ hàng đó rồi đấy.

Các lưu ý khi di chuyển hàng bạn cần biết

Khi di chuyển hàng nên cho hàng cách mặt đất khoảng 20-30 cm nhé, và nhớ nghiêng hàng về phía sau khi lái.

Khi hàng che khuất tầm nhìn thì chúng ta hãy lùi xe khi di chuyển, thiết kế của xe nâng hàng cho phép bạn làm điều đó dễ dàng.

Khi xe nâng xuống dốc mà đang có hàng thì phải cho xe di chuyển lùi – quy định an toàn về vận hành xe nâng hàng.

Còn cách nâng, hạ hàng và di chuyển hàng như thế nào thì bạn đã được học lái xe nâng hàng của trung tâm chúng tôi rồi nên mình sẽ không đề cập đến.

Những sai lầm của tài xế xe nâng thường mắc phải

Chuyển hướng đột ngột

Đây là lỗi thường gặp đối với những người chưa có kinh nghiệm. Khác với các mẫu xe nâng tay, dưới tác động của lực quán tính

Việc chuyển hướng đột ngột với tốc độ cao sẽ khiến cho hàng hóa dễ bị rơi ra, chưa kể nếu như có người qua lại, tài xế khó mà tránh kịp.

Ít chú ý đến các chướng ngại vật trên cao

Những khu vực quá chật hẹp sẽ làm cho xe nâng bị lật hoặc hàng hóa rơi vào người vận hành và những nhân viên khác.

Xe nâng thường có chiều cao nâng hạ khá lớn, có thể lên đến 6m, vì vậy khi di chuyển phải đặc biệt chú trọng đến những vật cản như dây điện, mái nhà, độ cao của cửa ra vào.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về xe nâng cũng như mua chứng chỉ xe nâng. Qúy khách hàng mong muốn tư vấn thêm vui lòng liên hệ với Trường trung cấp Việt Hàn theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ:

—————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trường Trung Cấp Việt Hàn

Điện thoại: 0843.44.77.55 – 0823.44.77.55

Zalo: 0843.44.77.55 – 0823.44.77.55

Email: tuyensinh.vki@gmail.com

Địa chỉ:

Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài.

TP Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Gò Vấp.

Website: https://tuyensinhhuongnghiep.edu.vn/

Fanpage: Chứng Chỉ Xe Nâng

Ý kiến bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đối tác của chúng tôi
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x