82 / 100

Bắc Ninh hiện nay là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cũng thuộc top trong các tỉnh của Việt Nam. Khi nhu cầu về giáo viên mầm non ở các thành phố lớn đang có dấu hiệu bảo hòa thì giáo viên mầm non ở các tỉnh lân cận lại có xu hướng gia tăng. Chính vì lý do đó mà nói với sinh viên học trung cấp mầm non Bắc Ninh thì cơ hội tìm kiếm được việc làm trong tương lai là rất lớn. 

Bắc Ninh đang thiếu giáo viên dạy mầm non
Bắc Ninh đang thiếu giáo viên dạy mầm non

Bắc Ninh đang thiếu hụt trầm trọng giáo viên mầm non

Ủy ban Nhân dân Thành phố của tỉnh Bắc Ninh đang kiến nghị là ký thêm hợp đồng đối với giáo viên mầm non. Hiện nay với tốc độ phát triển của tỉnh Bắc Ninh thì nhu cầu về giáo viên mầm non đang tăng cao. Và số lượng giáo viên làm việc cho ngành giáo dục công không đáp ứng đủ yêu cầu của nhóm trẻ. 

Theo như thống kê thì ở cấp độ mầm non thiếu hụt khoảng 2.000 giáo viên, và phải được giải quyết cũng như đáp ứng trong khoảng từ năm 2020 đến 2022. Đây chỉ là số liệu nhu cầu giáo viên mầm non đối với hệ thống trường mầm non công lập. 

Số lượng giáo viên mầm non này chưa kể đến việc làm cho các hệ thống trường mầm non tư thục và mầm non quốc tế. Chính vì lý do đó mà vì chúng ta lựa chọn học Trung cấp Mầm non Bắc Ninh sẽ có được một cơ hội việc làm lớn trong tương lai. 

Học Trung cấp Mầm non Bắc Ninh giải quyết được nhu cầu lao động tại chỗ?

Thay vì lựa chọn các sinh viên được đào tạo trung cấp mầm non của các tỉnh thành khác thì hiện nay họ ưu tiên nhiều đối với sinh viên Bắc Ninh. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho Bắc Ninh Tiên lựa chọn sinh viên học trung cấp mầm non Bắc Ninh. Một phần là đã giữ chân sinh viên theo học tại tỉnh Bắc Ninh, cũng như giải quyết công ăn việc làm tốt cho người dân của tỉnh họ 

Giải quyết được tình trạng việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với tốc độ phát triển như vậy nhiều hệ thống mầm non công lập, tư thục và quốc tế ra đời. Tạo ra cơ hội việc làm lớn cho sinh viên theo học Trung cấp Mầm non đặc biệt là học ở khu vực Bắc Ninh. Việc hỗ trợ và khuyến khích cho sinh viên theo học có thể tìm kiếm được một công việc tại tỉnh nhà sẽ giúp cho họ giải quyết tốt tình trạng thất nghiệp. 

Hỗ trợ phát triển kinh tế Bắc Ninh 

Khi tỉnh giải quyết tốt tình trạng thất nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường sẽ giúp cho tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh nâng cao. Đồng thời có thể giữ chân được những sinh viên có kiến thức, kỹ năng tốt và đóng góp tích cực cho ngành giáo dục của tỉnh Bắc Ninh. 

Học trung cấp mầm non dễ tìm việc làm
Học trung cấp mầm non dễ tìm việc làm

Tìm kiếm được nguồn nhân sự chất lượng

Nếu như chúng ta không tạo điều kiện để sinh viên sau khi tốt nghiệp ở các trường trung cấp tìm kiếm được việc làm thì họ phải đi làm ở những nơi xa. Đây là một trong những thiệt hại đối với tỉnh nhà khi nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và chất lượng không phục vụ cho việc phát triển của tỉnh. 

Chính vì lý do đó mà việc chúng ta tạo điều kiện để họ có được một công việc tại quê hương sẽ giúp giữ lại nhân tài. Đồng thời hỗ trợ cho họ có thể gần gũi được với gia đình và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương. Và vấn đề chảy máu chất xám sẽ không còn diễn ra đối với khu vực tỉnh Bắc Ninh nữa. 

Học Trung cấp Mầm non Bắc Ninh đơn giản với hệ thống trường chất lượng

Việc chúng ta lựa chọn học Trung cấp Mầm non tại tỉnh Bắc Ninh hiện nay cũng khá đơn giản. Bởi có rất nhiều trường trung cấp chất lượng giảng dạy và có cơ sở tại đây. Đồng thời họ hỗ trợ liên kết với những trường chất lượng cao để tổ chức các chương trình giảng dạy bám sát thực tế dành cho sinh viên. Đây là một trong những cách để giúp cho sinh viên có thể lựa chọn được môi trường đào tạo giáo dục phù hợp nhất với mình. 

Học Trung cấp Mầm non Bắc Ninh mang lại một cơ hội việc làm tốt trong tương lai đồng thời không cần phải đi quá xa quê hương. Tuy nhiên để nâng cao được khả năng cạnh tranh của mình đối với các đối thủ khác thì chúng ta phải trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Và việc này bị ảnh hưởng rất lớn trong việc lựa chọn một ngôi trường Trung cấp Mầm non chất lượng để theo học. 

Trung cấp Mầm non Bắc Ninh
Học trung cấp mầm non nên chọn trường uy tín

Do đó đối với các bạn sinh viên đang đứng trước việc lựa chọn ngành nghề để theo học thì nên tìm hiểu kỹ về ngành sư phạm mầm non cũng như những trường dạy trung cấp mầm non uy tín. Việc tìm hiểu kỹ thông tin sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một môi trường chất lượng, có học phí phù hợp để theo học trong 2 năm.

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non bến tre

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi