84 / 100

Trung cấp mầm non Đà Lạt tuyển sinh học sinh tốt nghiệp THPT và lấy kết quả thi khối C, khối M. Tuy nhiên, đầu vào của trường không quá khó nhưng đổi lại khi đào tạo trong trường sinh viên cần phải chăm chỉ, không ngừng học tập sáng tạo thì cơ hội việc làm mới tốt được. Và dưới đây là những yếu tố các sinh viên cần chú trọng rèn luyện trong quá trình học.

Trung cấp mầm non Đà Lạt
Trung cấp mầm non Đà Lạt

Tạo năng lượng tích cực mỗi ngày

Sau này khi ra trường những sinh viên của trung cấp mầm non Đà Lạt sẽ được tiếp cận với rất nhiều trẻ em. Mà trẻ em có xu hướng học hỏi người lớn nhiều, nếu một người dạy trẻ mà không duy trì được nhiều năng lượng tích cực vô hình sẽ ảnh hưởng tới tâm lý trẻ. Năng lượng tích cực, vui vẻ sẽ khiến cho trẻ nhớ lâu, có tác động mạnh mẽ tới việc hình thành nhân cách trẻ. Lúc đó, bạn có thể trở thành người đặc biệt trong lòng trẻ.

Học tập từ người khác và học hỏi không ngừng

Điều đầu tiên khi bước ra môi trường học tập mới bạn cần biết cách học tập nhất là học từ người có kinh nghiệm đi trước sẽ cho bạn rất nhiều điều bổ ích. Bạn là sinh viên mới có thể sẽ chưa biết cách xử lý các tình huống khó khăn, rắc rối. Vậy hãy hỏi và quan sát cách người đi trước học làm cách làm để giải quyết.

Luôn có suy nghĩ học hỏi không ngừng trong đầu: Đọc sách về lĩnh vực trẻ em nhiều hơn. đi tham quan tại các môi trường thực tế, tham gia các nhóm hoặc khóa học rèn luyện kỹ năng giao tiếp với trẻ, học tập kinh nghiệm chăm sóc trẻ từ người có kinh nghiệm.

Học hỏi không ngừng ở trung cấp mầm non Đà Lạt
Học hỏi không ngừng ở trung cấp mầm non Đà Lạt

Học cách linh hoạt trong mọi tình huống

Trung cấp mầm non Đà Lạt đào tạo cho sinh viên cách tiếp cận với trẻ em sao cho khi rơi vào tình huống nào cũng không bị bất ngờ. Điều gì sẽ xảy ra nếu mưa bắt đầu rơi? Hoặc một chiếc xe ủi đang làm việc gần? Hoặc một máy bay trực thăng bay qua trên đầu? Hãy chắc chắn những điều này cũng có thể là khoảnh khắc đáng nhớ để dạy cho bé.

Không đem vấn đề cá nhân lên lớp

Học cách mỉm cười mỗi ngày để niềm vui được nhân đôi. Khi bắt đầu một ngày mới ở lớp phải là những lời chào ấm áp, sự thân thiện để chắc chắn rằng phụ huynh thấy được điều đó có thể yên tâm cô luôn chăm sóc con họ thật tốt. Nếu như bạn đang gặp vấn đề rắc rối trong gia đình thì cũng đừng bao giờ đem đến lớp, hãy cất nó ở nhà. Như thế, bạn mới chính là người có trách nhiệm với công việc dạy dỗ của mình.

Môi trường làm việc luôn được sạch sẽ 

Trẻ em hầu như chưa thật sự có ý thức về việc giữ gìn sạch sẽ cho bản thân và từ xung quanh. Như thế môi trường không sạch sẽ thì ai dám cho con họ học tại đó. Bạn thử nhìn quanh môi trường không sạch sẽ là yếu tố tiềm tàng của các bệnh như chân tay miệng, tiêu chảy. Hãy chắc rằng rèn luyện tính sạch sẽ là điều hết sức cần thiết để tránh hậu quả khôn lường. 

Tôn trọng sự khác biệt cá nhân của mỗi trẻ

Mỗi trẻ có tính cách khác nhau đồng nghĩa với cách tiếp cận với tri thức cũng theo nhiều hướng khác nhau. Trẻ có nhiều phương thức học khác nhau như: 

Trẻ học tốt nhất từ thị giác tức những kiến thức dưới dạng hình ảnh trẻ sẽ ghi nhớ lâu hơn.

Số khác lại học qua chế độ thính giác, khi nghe những bài hát, câu chuyện sẽ giúp trẻ nhớ và hình thành sự sáng tạo mới.

Trong khi trẻ khác lại học tốt theo kiểu tác động, tức trẻ cần được trải nghiệm, cầm, nắm trực tiếp để cảm nhận và khám phá từ đó có những phát hiện mới.

Vì thế , người giáo viên cần nghiên cứu cách để sao cho các trẻ đều được tiếp cận tri thức một cách tối ưu nhất. Học cách đánh giá và phân nhóm cách học của trẻ sẽ được trung cấp mầm non Đà Lạt hỗ trợ bạn.

Trung cấp mầm non Đà Lạt chú trọng phát triển toàn diện trẻ
Trung cấp mầm non Đà Lạt chú trọng phát triển toàn diện trẻ

Tham gia những buổi họp, thảo luận chuyên ngành

Khi học bạn cũng cần tiếp cận với những việc như thế này để nâng cao chuyên môn của mình đồng thời cũng trở nên năng động hơn, nhờ đó cơ hội thăng tiến khi ra trường sẽ mở rộng hơn. Hãy chọn cho mình một vài tổ chức, hiệp hội, nhóm chuyên ngành giáo dục mầm non để cùng hoạt động và chia sẻ với nhau về lĩnh vực quan tâm.

Người ta nói rằng: Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau. Như thế, bạn muốn phát triển bền vững thì hãy thấm nhuần tư này này từ sớm. Nhiều khi làm việc một mình bạn sẽ thấy rất khó khăn, nhưng khi trong một tập thể tiếng nói của bạn trở nên có trọng lượng với người khác và sự góp ý của người khác sẽ làm thay đổi chất lượng trong việc giảng dạy.

Chúc bạn có được quá trình rèn luyện tốt và hiệu quả ở trung cấp mầm non Đà Lạt.

XEM THÊM >>> Trung cấp sư phạm mầm non đăk lăk

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi