84 / 100

Trung cấp Mầm non Đà Nẵng hiện nay là một trong những ngành đào tạo có thời gian khoảng 2 năm. Đặc biệt đối với những bạn sinh viên đã theo học cao đẳng hoặc đại học ở một ngành khác thì thời gian rất ngắn chỉ còn một năm. Thời gian đào tạo ngắn chủ yếu tập trung vào việc đào tạo ngành nghề nên sinh viên sau khi ra trường rất dễ có thể tìm kiếm được việc làm. 

Để có thể theo học Trung cấp Mầm non thì chúng ta có cần thi tuyển bài thi đầu vào hay không? Và những thông tin cần biết liên quan đến việc học Trung cấp Mầm non là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc 

Trung cấp mầm non không cần thi tuyển đầu vào
Trung cấp mầm non không cần thi tuyển đầu vào

Học Trung cấp Mầm non Đà Nẵng 2018 có cần thi tuyển đầu vào hay không?

Học Trung cấp Mầm non Đà Nẵng 2019 – 2018 hiện nay thì bạn không cần phải thi tuyển đầu vào như cao đẳng và đại học. Đây là một trong những điều khá nhẹ nhàng đối với các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Các bạn không cần phải ôn luyện các ngành thi để đậu vào sư phạm mầm non nhưng cao đẳng và đại học. 

Mà đã có thể theo học Trung cấp Mầm non thì bạn chỉ cần xét tuyển điểm Trung học phổ thông. Dựa trên bảng điểm của trung học phổ thông thì họ sẽ đưa ra quyết định là có cho bạn theo học hay không. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể tập trung học vào các ngành đào tạo đại cương và chuyên ngành của sư phạm mầm non. 

Do hình thức xét tuyển đầu vào của Trung cấp Sư phạm Mầm non giúp cho một số sinh viên không đậu cao đẳng và đại học vẫn có thể theo học. Đặc biệt là khi chúng ta tốt nghiệp trung cấp mầm non thì vẫn có cơ hội để liên thông lên đại học tại những trường đại học liên kết. Đây là một trong những cách đi đường vòng được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn nếu như chẳng may mình không đậu cao đẳng hoặc đại học. 

Học Trung cấp Mầm non Đà Nẵng phải học những bộ môn gì?

Học đại cương

Chương trình đào tạo trung cấp mầm non Đà Nẵng 2019 xây dựng bao gồm rất nhiều môn để đáp ứng nhu cầu cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên. Tuy nhiên tất cả các môn này nó sẽ được sắp xếp theo 2 nhóm là học đại cương và học chuyên ngành. Thông thường thì khoảng thời gian đầu sinh viên sẽ học các môn đại cương để bổ sung kiến thức cơ bản. 

Học chuyên ngành

Sau đó những năm tiếp theo thì sinh viên sẽ học các môn chuyên ngành để bổ trợ về kiến thức và kỹ năng của nghề. Đặc biệt khoảng thời gian này sinh viên sẽ được tổ chức thực tế tại các hệ thống cơ sở mầm non để có thêm kinh nghiệm. Do hệ đào tạo trung cấp có thời gian ngắn nên họ sẽ tập trung nhiều vào việc giảng dạy kỹ năng chuyên ngành và thực hành nhiều hơn. 

Trung cấp mầm non học rất nhiều môn khác nhau
Trung cấp mầm non học rất nhiều môn khác nhau

Rèn luyện các chứng chỉ tiếng Anh và tin học

Chương trình đào tạo trung cấp mầm non Đà Nẵng 2018 bên cạnh các ngành học về đại cương và chuyên ngành thì chúng ta cũng cần rèn luyện thêm một số chứng chỉ. Một số chứng chỉ mà sinh viên cần theo học đó là chứng chỉ về tiếng Anh và chứng chỉ về tin học. Đây là 2 chứng chỉ cần thiết để giúp cho sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể dễ dàng xin việc trong tương lai. 

Đặc biệt là các bạn sinh viên mong muốn theo làm tại các trường mầm non quốc tế thì nên trao dồi kỹ năng về tiếng Anh của mình. Đây là một trong những cách để giúp cho bạn có thể nâng cao được năng lực cạnh tranh cũng như có được một mức lương mà mình mong muốn.

Trau dồi thêm kỹ năng mềm

Bên cạnh những chương trình đào tạo giáo dục kể trên thì bạn cũng có thể rèn luyện thêm những kỹ năng mềm. Kỹ năng này bao gồm có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý và kỹ năng điều khiển mọi hoạt động của tập thể.

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non đại học sư phạm đà nẵng

Học Trung cấp Mầm non Đà Nẵng nên quan tâm đến chất lượng trường

Với những thông tin chia sẻ về việc học Trung cấp Mầm non Đà Nẵng có cần thi đầu vào hay không? Cũng như những chương trình đào tạo tại Trung cấp Mầm non Đà Nẵng 2019 đã được chúng tôi chia sẻ để giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan nhất. 

Trung cấp Mầm non Đà Nẵng
Trung cấp mầm non nên chọn trường chất lượng theo học

Việc bạn chọn học trung cấp sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian rất nhiều đặc biệt là bạn không cần phải ôn luyện để thi đại học và cao đẳng. Bên cạnh việc lựa chọn học trung cấp để cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho bản thân thì nên lựa chọn một môi trường giảng dạy chất lượng cao. Nên ưu tiên lựa chọn những ngôi trường có chương trình bám sát với thực tế để giúp cho bạn dễ dàng có thêm nhiều kiến thức thực hành. 

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn 

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi