78 / 100

Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều trường giảng dạy ngành sư phạm mầm non hệ trung cấp mà bạn có thể lựa chọn và theo học. Bên cạnh hệ thống giảng dạy tư thục thì hiện nay các trường công đặc biệt là các trường đại học vẫn có dạy chuyên ngành trung cấp. Học Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng có nên hay không? Và những lợi ích mà khi chúng ta theo học tại ngôi trường này là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn đọc. 

Đại học Sư phạm Đà Nẵng có dạy trung cấp mầm non
Đại học Sư phạm Đà Nẵng có dạy trung cấp mầm non

Học Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng mang lại lợi ích gì cho sinh viên?

Việc chúng ta lựa chọn học Trung cấp tại một trường đại học công mang lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên. Đặc biệt là những bạn sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Đà Nẵng thì càng có lợi nhiều hơn nữa 

Học tại chỗ không cần phải đi đâu xa

Đối với những bạn sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng thì việc chúng ta học Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian. Thay vì lựa chọn học trung cấp ở một thành phố khác thì bạn phải tốn nhiều chi phí trong việc trang trải ăn ở. Hiện nay theo học ở Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều về khoản ăn uống cũng như sinh hoạt. 

Nếu như điều kiện kinh tế của bạn không cho phép thì thay vì lựa chọn học ở một tỉnh xa thì chúng ta có thể lựa chọn học gần nhà. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho bạn có thể trang bị đầy đủ kiến thức về ngành cũng như tiết kiệm tiền bạc cho gia đình. Và chúng ta có thể nhờ đến sự hỗ trợ của trường để tìm kiếm một công việc bán thời gian nhằm chi trả cho mọi sinh hoạt trong lúc học.

Chương trình đào tạo chất lượng

Khi bạn lựa chọn học trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ có cơ hội học với những giảng viên giàu kinh nghiệm. Thông thường đối với một trường đại học danh tiếng như Đà Nẵng thì đội ngũ giảng viên của họ được đào tạo bài bản có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Đặc biệt là chương trình đào tạo của họ sẽ được xây dựng và thiết kế phù hợp với tình hình phát triển thị trường lao động. Đây là một trong những cách để sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu cạnh tranh tìm kiếm việc làm trong tương lai. 

Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng
Đại học Sư phạm Đà Nẵng chương trình đào tạo chất lượng

Hỗ trợ liên thông đại học

Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một trong những môi trường đào tạo trung cấp, cao đẳng và đại học. Chính vì lý do đó mà đối với sinh viên theo học Trung cấp mầm non tại ngôi trường này bạn sẽ dễ dàng để có thể liên thông lên đại học. Đây là một trong những cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho những bạn học trung cấp có ý định mong muốn có được bằng đại học sau khi tốt nghiệp 

Khi bạn lựa chọn học trung cấp ở một ngôi trường khác không có liên kết đào tạo đại học thì bắt buộc bạn sau khi tốt nghiệp muốn học lên trên phải liên hệ với một trường khác. Điều này sẽ làm cho bạn vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức đồng thời phải xem xét các ngôi trường sao cho lựa chọn phù hợp với mình.

Trong khi đó việc bạn học Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc liên thông. Bạn có thể lựa chọn theo học sau khi tốt nghiệp hoặc các bạn có thể quay lại trường sau khi mình đã tìm kiếm được một công việc. Do có thời gian trải qua học tập tại trường sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp nhận kiến thức cũng như việc hòa nhập vào môi trường đào tạo. 

Học phí cũng khá ưu đãi

Vào trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng là trường công do đó mức học phí của trường sẽ cực kỳ ưu đãi dành cho sinh viên. Đặc biệt đối với những sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Đà Nẵng hoặc những sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ hoàn toàn học phí. Đây là một trong những cơ hội vô cùng tuyệt vời để giúp cho các bạn sinh viên có thể theo học ngành Sư phạm mà không cần phải tốn nhiều tiền. 

Đại học Sư phạm Đà Nẵng học phí cũng vừa phải
Đại học Sư phạm Đà Nẵng học phí cũng vừa phải

Đặc biệt là thời gian đào tạo trung cấp cũng khá nhanh chỉ có 2 năm là bạn có ngay tấm bằng tốt nghiệp. Giúp cho bạn có thể xin được việc làm sau khi tốt nghiệp ở các trường mầm non công lập hoặc tư thục tại thành phố Đà Nẵng. Với những thông tin chia sẻ về ngành Trung cấp Mầm Non đại học Sư phạm Đà Nẵng hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất.

XEM THÊM >>> Học trung cấp mầm non ở bình dương

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi