84 / 100

Trung cấp mầm non Hải Dương hiện nay có những đổi mới trong giảng dạy linh động hơn để giúp cho chúng ta học trong khi vẫn đi làm. Đây được xem là một trong những giải pháp vô cùng thuận tiện. Bạn đọc có thể biết được đối tượng nào phù hợp với chương trình học thứ 7 và chủ nhật để có sự lựa chọn phù hợp khi mình đã đi làm mà thấy có đam mê với dạy học mầm non.

Trung cấp mầm non Hải Dương
Trung cấp mầm non Hải Dương

Người đi làm học trung cấp mầm non Hải Dương có lợi thế gì?

Chủ động thời gian

Một trong những ưu điểm của việc chúng ta lựa chọn học trung cấp mầm non Hải Dương đó là giúp cho việc học trở nên chủ động hơn. Đối với những đối tượng đi làm nguyên tuần thì họ sẽ không có nhiều thời gian để theo học các lớp học chính quy từ thứ hai đến thứ bảy. Do vậy, các trường trung cấp dời lịch học tập trung vào thứ bảy và chủ nhật rất thuận tiện.

Vừa học vừa làm

Nếu như theo học các trường đại học, cao đẳng rất khó có thời gian như thế để bạn có thể song hành vừa đi học vừa đi làm. Chính vì lý do đó việc lựa chọn học ngày thứ 7 và chủ nhật tại Trung cấp mầm non sẽ giúp cho họ có thể chủ động được thời gian. Các ngày còn lại trong tuần học có thể sắp xếp để đi làm nhằm gia tăng thu nhập cũng như sử dụng tiền để đóng học phí.

Ngoài ra đối tượng đang có việc làm nhưng họ vẫn muốn học thêm văn bằng khác để thay đổi công việc. Khi việc lựa thứ bảy chủ nhật để đi học để giúp cho họ tự chủ được việc học của mình. Việc học thêm một văn bằng nữa để nâng cao chuyên môn và có thêm trải nghiệm. 

Hiện tại có rất nhiều trường ở Hải Dương giảng dạy Trung cấp Mầm non vào thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, một vấn đề mà chúng tôi cũng cần lưu ý đối với các bạn sinh viên đó là nên lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng. Đây là một trong những cách để giúp cho các bạn có thể có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong tương lai.

Học trung cấp mầm non Hải Dương có nhiều lợi thế
Học trung cấp mầm non Hải Dương có nhiều lợi thế

Trung cấp mầm non có phải chỉ dành cho đối tượng vừa tốt nghiệp THPT?

Trung cấp mầm non không phải chỉ dành cho các bạn vừa tốt nghiệp THPT, đối tượng có toàn thời gian học liền mạch mà dành cho cả những đối tượng khác nữa. Đặc biệt là với đối tượng đã đi làm hoặc những bạn sinh viên muốn học thêm văn bằng 2.

Đối tượng đã đi làm

Đối với những người đi làm bận rộn nguyên tuần thì họ sẽ không có nhiều thời gian để theo học các lớp chính quy. Chính vì lý do đó mà các lớp học trung cáp tổ chức thứ bảy, chủ nhật giúp cho họ có thể sắp xếp được công việc để theo học. Vừa không mất việc làm vừa có thể có thêm thời gian nhàn rỗi để học thêm một văn bằng mới. 

Sinh viên học văn bằng 2

Những bạn sinh viên đang học trung cấp, cao đẳng hoặc đại học ở một ngành khác có thể lựa chọn học văn bằng 2 sư phạm mầm non vào thứ 7 chủ nhật. Các ngày trong tuần có thể sắp xếp học văn bằng 1. 

Trung cấp mầm non Hải Dương
Trung cấp mầm non Hải Dương cho đối tượng đi làm

Trung cấp mần non Hải Dương cho người đi làm

Chính vì tính năng động trong chương trình  đào tạo của Trung cấp mầm non Hải Dương vào thứ bảy chủ nhật nên hiện nay số lượng sinh viên và người đi làm đăng ký khá nhiều. Vẫn chỉ sau thời gian học 2 năm  như đào tạo thông thường là sinh viên có thể tốt nghiệp ra trường và dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm ở rất nhiều trường mầm non ở Hải Dương và trên toàn quốc.

Sau khi tốt nghiệp khi các bạn có thể trở thành cô giáo mầm non ở tế trường mầm non công lập và tư thục. Đặc biệt nếu như bạn mong muốn làm việc trong một môi trường năng động có cơ hội thăng tiến cao thì có thể chọn các trường Mầm non quốc tế.

Tuy nhiên nếu mà bạn lựa chọn làm việc cho trường Mầm non quốc tế thì phải rèn luyện thêm kỹ năng về tiếng Anh. Đây là một trong những cách để bạn có thể nâng cao được năng lực cạnh tranh của mình đối với các đối thủ khác khi xin việc.

Để theo học các trường trung cấp mầm non bạn cần xác định rõ một số tố chất cần thiết đối với nghề nghiệp: Có tình yêu đối với trẻ nhỏ, có tinh thần tự học hỏi cao, có trách nhiệm đối với công việc nhất là với trẻ em, có tính kiên nhẫn và tự biết rèn luyện tu dưỡng đạo đức cho hoàn thiện hơn.

XEM THÊM >>> Học trung cấp mầm non tại hải phòng

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi