Trung cấp Mầm non học bao lâu là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những người đang muốn trở thành cô giáo trong tương lai. Trung cấp Mầm non hiện nay là một trong những ngành học thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh vì nó có thời gian học nhanh và cơ hội việc làm lớn.

Để giúp cho bạn đọc có thể trả lời được câu hỏi về thời gian học Trung cấp Sư phạm Mầm non. Cũng như môi trường làm việc mà bạn có thể sử dụng với tấm bằng trung cấp. Một vài thông tin chia sẻ về ngành học Trung cấp Mầm non đã được chúng tôi trình bày thông qua bài viết sau đây.

Trung cấp Mầm non học bao lâu
Trung cấp Mầm non học bao lâu

Tốt nghiệp ngành học Trung cấp Mầm non có thể làm việc cho môi trường nào?

Sau khi sinh viên tốt nghiệp ngành Trung cấp Mầm non có thể lựa chọn làm việc cho rất nhiều trường mầm non công lập và tư thục. Đặc biệt số lượng trường mầm non tư thục thời gian gần đây có xu hướng gia tăng, nhất là các trường mầm non quốc tế.

Làm việc cho hệ thống trường công lập

Hệ thống trường mầm non công lập chủ yếu là do nhà nước hỗ trợ kinh phí để xây dựng cơ sở vật chất và trả lương cho giáo viên. Đây chính là một trong những môi trường làm việc mà sinh viên sau khi tốt nghiệp trung cấp mầm non có thể lựa chọn để đi làm.

Thông thường thì hệ thống trường mầm non công lập trả một mức lương theo quy định của nhà nước. Đồng thời giáo viên còn được hưởng rất nhiều ưu đãi theo quy định của nhà nước về chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và rất nhiều quyền lợi theo đúng quy định. Và mỗi chu kỳ sẽ được xét tăng lương theo quy định của pháp luật. Tạo điều kiện để sinh viên có thể có được một cơ hội việc làm lâu dài.

Làm việc cho hệ thống trường dân lập

Trường mầm non dân lập chủ yếu là do tư nhân xây dựng về cơ sở vật chất cũng như chi trả lương cho giáo viên. Đây được đánh giá là một trong những môi trường làm việc có số lượng lớn tuyển dụng. Nên bạn có thể dễ dàng xin việc để trở thành cô giáo mầm non tại các trường dân lập.

Môi trường này có chế độ trả lương cao hơn so với trường mầm non công lập. Thông thường là trả lương theo năng lực của giáo viên cũng như những đóng góp mà họ đã hỗ trợ cho hệ thống trường.

Trung cấp Mầm non có thời gian đào tạo nhanh
Trung cấp Mầm non có thời gian đào tạo nhanh

Làm việc cho các trường mầm non quốc tế

Các trường mầm non được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay cũng rất được nhiều phụ huynh ưa chuộng. Vì bên cạnh giảng dạy theo chương trình mầm non của nhà nước thì họ còn hỗ trợ giảng dạy theo chương trình tiếng Anh.

Sinh viên tốt nghiệp trường trung cấp Sư phạm Mầm non phải có thêm trình độ tiếng Anh để có thể dễ dàng xin việc vào môi trường này. Môi trường làm việc khả năng động và có cơ hội thăng tiến cũng như có được mức lương như mong muốn.

XEM THÊM >> Trung cấp mầm non học mấy năm

Trung cấp Mầm non học bao lâu? Và nên lựa chọn trường trung cấp nào để theo học?

Trung cấp Mầm non học bao lâu? Thông thường thì thời gian đào tạo đối với những sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học ở một ngành khác thì khoảng 1 năm. Còn đối với các trường hợp tốt nghiệp Trung học phổ thông thì thời gian đào tạo ngành Sư phạm Mầm non kéo dài từ 1.5 đến 2 năm. 

Thời gian đào tạo cực kỳ ngắn được xem là một trong những giải pháp giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể tìm kiếm việc nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều trường trung cấp đào tạo ngành Sư phạm Mầm non để giúp cho sinh viên dễ dàng lựa chọn theo học.

Trung cấp mầm non QTSG mang đến cơ hội mới cho các cô giáo tương lai

Nếu như bạn đang có nhu cầu học Trung cấp Mầm non có thể liên hệ với trường trung cấp QTSG. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị được đầu tư bài bản về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giảng viên. 

Trung cấp Mầm non giải pháp cho sinh viên không có điều kiện kinh tế
Trung cấp Mầm non giải pháp cho sinh viên không có điều kiện kinh tế

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho sinh viên lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân của mình. Đồng thời hỗ trợ liên kết với một số trường để giúp cho sinh viên của mình lựa chọn theo học ở các bậc cao hơn. Cũng như hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên để giúp gia tăng cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp trung cấp.

Nếu nhờ các bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về ngành sư phạm mầm non thì có thể để lại thông tin cho Trường. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với trường trung cấp QTSG thông qua địa chỉ mà chúng tôi chia sẻ bên dưới.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp QTSG

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
  • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

  • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
  • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
  • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

  • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
  • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp QTSG liên kết với các trường khác
  • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Rate this post
Đối tác của chúng tôi