86 / 100

trung cấp mầm non luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng.  Nhiều năm gần đây nhu cầu về  giáo viên cho khối mầm non luôn thiếu rất nhiều so với chỉ tiêu cần tuyển dụng. Nên ngành sư phạm mầm non thu hút rất đông sinh viên theo học. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn trường nào để học thì hãy đến với trường trung cấp Việt Hàn.

Trường luôn tuyển sinh trung cấp mầm non
Trường luôn tuyển sinh trung cấp mầm non

Quy mô đào tạo của trường trung cấp mầm non

trung cấp mầm non quy mô rộng rãi, thoáng mát. Trên sân trường bố trí có khu vui chơi nhỏ nhằm mục đích thuận tiện cho việc học tập. Lớp học thì được lắp đặt đầy đủ các thiết bị : máy chiếu, đồ dùng để phục vụ cho công tác giảng dạy. Trường có đầy đủ đồ dùng trang thiết bị, phòng thực hành cho từng môn học 

Đội ngũ giáo viên: Nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tâm huyết với nghề.

Chương trình đào tạo: giáo trình luôn luôn cập nhật theo những sửa đổi và bổ sung của bộ giáo dục hàng năm. Nhà trường người việc đào tạo các kiến thức chuyên ngành còn đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mềm giúp cho sinh viên thể hiện được hết tiềm năng của mình. Đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhà trường còn liên kết với các trường mầm non trên địa bàn để hỗ trợ, giới thiệu việc làm cho các sinh viên chuẩn bị ra trường.

 Sau khi ra trường được cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy, có thể liên thông lên các trường cao đẳng và đại học. Ngoài ra nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Học tập luôn đi đôi với thực hành
Học tập luôn đi đôi với thực hành

Chương trình đào tạo trung cấp mầm non

Đối với các trường tuyển sinh trung cấp mầm non thì không yêu cầu thí sinh phải thi năng khiếu. Thời gian đào tạo là 2 năm. Thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên có điều kiện được thực hành luôn ngay từ học kỳ II của năm học thứ nhất. Nên sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ đầu sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập ở trên lớp. Hiện nay ngành giáo dục đang ưu tiên những phương pháp dạy học phát triển năng lực của học sinh.

Chương trình học trên lớp đan xen các tiết lý thuyết với thực hành. Ví dụ sinh viên sau khi học xong tiết lý thuyết về  môn tạo hình thì sinh viên sẽ được thực hành luôn cách xé da, nặn và  các dạy cho trẻ những kỹ năng đó.

Thời gian thực tập của sinh viên là hai đợt là kỳ II của năm nhất  và  kỳ II của năm hai. Thời gian thực tập của mỗi đợt là 7-8 tuần. Rất hợp lý đối với sinh viên. Năm đầu đi thực tập sinh viên có thể học hỏi được kinh nghiệm thực tế giúp sinh viên bổ sung được nhiều kiến thức. Kỳ II của năm cuối sẽ giúp sinh viên củng cố lại kiến thức chuẩn bị hành trang bước vào nghề. 

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp mầm non mà muốn học thêm văn bằng 2 trung cấp sư phạm mầm non thì thời gian đào tạo ngắn hơn là 2 học kỳ.

tuyển sinh trung cấp mầm non
Ra trường có nhiều cơ hội việc làm

Vị trí việc làm sau khi ra trường trung cấp mầm non

Theo thống kê của nhiều năm trở lại đây thì sinh viên học trung cấp sư phạm mầm non  của trường trung cấp Việt Hàn đa phần đều có việc theo đúng chương trình đào tạo làm ngay sau khi ra trường.

Sinh viên sau khi nhận bằng tốt nghiệp của trường trung cấp Hàn Việt có thể làm giáo viên mầm non tại các trường mầm non công lập, tư thục hoặc cả đối với các trường quốc tế. 

Đối với chuyên ngành này học lên trình độ đại học có thể công tác giảng dạy tại các trường trung cấp, cao đẳng và mầm non. Hoặc có thể dạy các bộ môn: âm nhạc, mỹ thuật, múa.

Khả năng học tập và nâng cao trình độ

Ở trình độ đại học thì sinh viên vẫn có thể học thêm để nâng cao trình độ chuyên môn

Ở trình độ trung cấp cũng vậy. Sau khi ra trường thì các cô giáo vẫn có thể học liên thông lên hệ cao đẳng và đại học. Hình thức đào tạo có thể là trực tiếp hoặc online. Các cô vừa có thể đi làm và vừa học vào những ngày nghỉ là thứ 7 và chủ nhật. Tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về chuyên ngành sư phạm mầm non thì hãy liên hệ với trường trung cấp Việt Hàn để giải đáp các thắc mắc của bạn. Sẽ có các nhân viên tư vấn hỗ trợ cho các bạn.

XEM THÊM >> Tuyển sinh trung cấp mầm non 2020

Một vài thông tin về trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp trung cấp mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi