Tuyển sinh trung cấp mầm non với chương trình đào tạo linh hoạt, thời gian đào tạo ngắn, dễ dàng xin việc và có cơ hội thăng tiến cao trong tương lai.

Hiện nay có nhiều trường trung cấp mầm non với thời gian đào tạo cực kỳ ngắn. Chương trình đào tạo được thiết kế linh hoạt để đáp ứng cho nhu cầu giáo viên mầm non đi làm không có bằng trung cấp. Dễ dàng để có thể học lên liên thông cao đẳng bằng việc sở hữu bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non.

Vì sao chúng ta muốn làm việc cho môi trường giáo dục mầm non cần phải sở hữu bằng cao đẳng sư phạm mầm non? Và có giải pháp nào để giúp cho những người đã đi làm, có được một tấm bằng để hợp thức hóa, duy trì được công việc ổn định của mình.

Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài tuyển sinh trung cấp sư phạm mầm non. Để giúp cho những người đi làm trong môi trường sư phạm Mầm non có sự chuẩn bị đầy đủ để phù hợp hơn với nghị định mới của chính phủ. Cũng như đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của những người đang làm việc trong ngành sư phạm mầm non mà chưa sở hữu tấm bằng trung cấp để có thể học liên thông.

Học trung cấp mầm non tiết kiệm thời gian
Học trung cấp mầm non tiết kiệm thời gian

Tuyển sinh trung cấp mầm non con đường đơn giản để giúp bạn sở hữu được tấm bằng cao đẳng sư phạm mầm non

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 71/2020/NĐ-CP quy định lộ trình thực hiện nâng trình độ chuẩn được đào tạo của giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở. Thay vì trước đây để giảng dạy được chương trình mầm non thì bạn chỉ cần sở hữu bằng Trung cấp Mầm non là được. Tuy nhiên khi ban hành nghị định mới này để có thể giảng dạy ở chương trình mầm non bắt buộc giáo viên phải có bằng cao đẳng sư phạm mầm non.

Lộ trình nâng chuẩn đào tạo của giáo viên mầm non sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng 7 năm 2020 đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2030. Điều này có nghĩa là để có thể tiếp tục công việc giảng dạy thì chúng ta bắt buộc phải học cao đẳng sư phạm mầm non.

Nếu như trước đây việc giảng dạy mầm non cũng không cần phải yêu cầu bằng cấp quá cao. Dễ dàng có thể xin việc được trong nhiều môi trường mầm non với mức lương ổn định.

Thì hiện nay việc bạn muốn tiếp tục duy trì công việc giáo viên mầm non bắt buộc phải sở hữu được tấm bằng cao đẳng sư phạm mầm non trong tay.

Đối với nhiều người lúc trước chưa sở hữu tấm bằng trung cấp trong tay để có thể có được tấm bằng cao đẳng sư phạm mầm non bắt buộc chúng ta phải thi cao đẳng hoặc đại học. Đối với nhiều bạn thì việc này vô cùng dễ dàng để có thể sở hữu được một tấm bằng cao đẳng sư phạm mầm non.

Tuy nhiên đối với nhiều người đã đi làm, có gia đình việc đi học và lấy bằng cao đẳng thực sự rất khó khăn. Để giải quyết vấn đề này tốt nhất thì chúng ta có thể lựa một trường tuyển sinh trung cấp mầm non. Sau đó học để lấy bằng Trung cấp Sư phạm Mầm non, học liên thông lên cao đẳng hoặc đại học theo hệ tại chức. Là một trong những cách nhanh nhất để bạn có thể sở hữu được một công việc ổn định theo quy định của nhà nước.

Học trung cấp mầm non có chương trình bám sát thực tế
Học trung cấp mầm non có chương trình bám sát thực tế

Vì sao chúng ta nên tham gia tuyển sinh trung cấp mầm non để lấy tấm bằng trung cấp trước?

Việc chúng ta tham gia tuyển sinh trung cấp mầm non để lấy tấm bằng trung cấp sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đối với người đi làm. Và nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn để có thể chuẩn bị cho tương lai sở hữu một tấm bằng cao đẳng hoặc đại học sư phạm Mầm non để đi làm.

Chương trình học được thiết kế linh hoạt

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh trung cấp mầm non thiết kế chương trình học linh hoạt. Đặc biệt là họ tổ chức giảng dạy vào thứ bảy chủ nhật hoặc học online. Điều này giúp cho những cô giáo mầm non đã đi làm có cơ hội học tập để lấy được bằng trung cấp nhanh chóng. Chúng ta có thể thực hiện tốt được 2 công việc đó là vừa đi làm, vừa đi học để sở hữu một tấm bằng trung cấp trong tay.

Bạn vẫn có thể duy trì được công việc mình đang làm để hưởng được mức lương lo cho cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung học phổ thông thì việc học lấy bằng trung cấp diễn ra trong khoảng thời gian rất nhanh. Và chúng ta có thể chủ động sắp xếp được mọi việc bạn có thể học tập tại một ngôi trường trung cấp mầm non Việt Hàn.

Dễ dàng học liên thông lên cao

Khi bạn tốt nghiệp một trường trung cấp sư phạm Việt Hàn sẽ có thể có cơ hội đăng ký vào một trường đã theo học cao đẳng hoặc đại học. Hiện nay các trường tuyển sinh trung cấp mầm non liên kết với những trường liên thông đã giúp cho bạn có cơ hội học tập cao hơn một cách dễ dàng. Chương trình giảng dạy này cũng được thiết kế linh hoạt để bạn có thể vừa đi làm, vừa đi học.

Sau khoảng thời gian học tập thì bạn sẽ sở hữu được một tấm bằng cao đẳng hoặc đại học theo mong muốn. Và bạn có thể hoàn thành được việc nâng trình độ theo yêu cầu của chính phủ. Duy trì công việc của mình và cải thiện được năng lực của bản thân một cách tốt nhất.

Học trung cấp mầm non có thể liên thông lên cao
Học trung cấp mầm non có thể liên thông lên cao

Phù hợp với những người đang đi làm

Chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non hoàn toàn phù hợp với những người đang đi làm có nhu cầu sở hữu bằng trung cấp để học liên thông. Thiết kế chương trình đào tạo linh hoạt để đáp ứng theo yêu cầu của người học. Đồng thời sau khi chúng ta hoàn thành chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non sẽ được cấp bằng theo quy định của nhà nước. Và tấm bằng này sẽ có giá trị tương đương dù bạn lựa chọn chương trình học như thế nào.

Và đặc biệt là khi chúng ta tham gia chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non có thể vừa đi học, vừa đi làm. Hoàn thành phù hợp với những cô giáo đang đi làm mà chưa có bằng trung cấp. Hoặc những người vướng bận chuyện gia đình không có thời gian để có thể học theo một phương pháp chính thống.

Tất cả sẽ được giải quyết bằng việc bạn tham gia vào một trường tuyển sinh trung cấp mầm non chất lượng.

Mặc dù việc tham gia trường trung cấp sư phạm mầm non, sau đó liên thông lên cao đẳng hoặc đại học là một con đường vòng. Tuy nhiên nó cũng là một trong những phương pháp hữu hiệu dành cho những bạn đang phải đi làm. Hoặc những người cảm thấy quá khó khăn trong việc học chính thống. Cần một trường có chương trình trung cấp sư phạm mầm non linh hoạt và phù hợp với mọi yêu cầu.

Và một điều quan trọng nữa mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc khi có nhu cầu tuyển sinh trung cấp sư phạm đó là nên lựa chọn một trường chất lượng. Để đảm bảo chương trình giảng dạy và tạo tạo bám sát với thực tế tuyển dụng. Cũng như giúp cho bạn có thể được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để hội nhập tốt hơn trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Học trung cấp mầm non làm việc cho hệ thống mầm non công lập
Học trung cấp mầm non làm việc cho hệ thống mầm non công lập

 

Trung cấp Việt Hàn tuyển sinh trung cấp mầm non toàn quốc 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được ngôi trường trung cấp sư phạm mầm non Việt Hàn chất lượng cao thì có thể tham khảo chương trình tuyển sinh của trường Việt Hàn. Chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non của trường chúng tôi được thiết kế phù hợp với yêu cầu tuyển dụng. Giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm trong hệ thống giáo dục mầm non.

Và một trong những đặc biệt nhất của chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non của trường Việt Hàn đó là có thiết kế linh hoạt. Được tổ chức giảng dạy toàn thời gian thứ bảy chủ nhật hoặc học online. Giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non có thể học lên cao để lấy bằng cao đẳng hoặc đại học. Và được thiết kế để hướng đến đối tượng đã đi làm chưa sở hữu bằng trung cấp.

Đối tượng tuyển sinh trung cấp mầm non 

 • Đối với những bạn đã tốt nghiệp THCS thì thời gian đào tạo là 6 học kỳ.
 • Đối với những bạn đã trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Đối với những bạn đã tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Đối với những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2 thì thời gian đào tạo 2 học kỳ.

Phương thức đào tạo

Chương trình tuyển sinh trung cấp mầm non của trường Việt Hàn được thiết kế khá linh hoạt.

Để giúp cho những người đang đi làm trong môi trường giáo dục mầm non có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian theo học. Đặc biệt là chương trình được thiết kế có thể phù hợp với những giáo viên mầm non ở xa. Không có đủ điều kiện để đến trường theo học thì có thể tham gia các chương trình đào tạo Online.

 • Học chính quy tập trung
 • Học vào thứ 7 và chủ nhật
 • Học online không cần đến trường

Học trung cấp mầm non có thể làm cho trường mầm non quốc tế

Bằng cấp sau khi học tuyển sinh trung cấp mầm non 

Dù sinh viên lựa chọn phương pháp tuyển sinh trung cấp mầm non như thế nào của trường Việt Hàn cũng được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép. Điều này sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Đồng thời có thể lựa chọn học lên cao để lấy bằng đại học mầm non tại trường liên kết hoặc kỳ trường đại học nào.

Wow - Trung cấp mầm non tuyệt vờiĐăng ký khóa học sư phạm mầm nonTUYỂN SINH SƯ PHẠM MẦM NON Wow - Khóa đào tạo mầm non tuyệt vời

 

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh trung cấp mầm non 

Để có thể tuyển sinh trung cấp mầm non vào trường trung cấp Việt Hàn thì các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau

 • Hồ sơ đăng ký xét tuyển trung cấp chuyên nghiệp
 • Bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS  có công chứng
 • Bản sao bảng điểm, bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH đối với hệ Văn bằng 2 có công chứng
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, Bản sao hộ khẩu, Bản sao giấy khai sinh có công chứng
 • 02 hình 2×3 và 4 hình 3×4, có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau, chụp không quá 6 tháng.

Nếu như các bạn có nhu cầu tuyển sinh Trung cấp sư phạm tại trường trung cấp Việt Hàn và muốn được hỗ trợ vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0843447755 – 0856447755. Hoặc các bạn có nhu cầu được tư vấn về chương trình trung cấp sư phạm mầm non của trường có thể để lại thông tin để đội ngũ nhân viên hỗ trợ gọi lại để tư vấn.

 

 

5 1 bỏ phiếu
Xếp hạng
Đăng ký
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Nổi bật
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
Hoad
Hoad
12 ngày trước
Xếp hạng :
     

Đăng ký ntn ạ

error: Content is protected !!
1
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luậnx
()
x