85 / 100

Để có thêm cơ hội việc làm tăng thu nhập và phù hợp với yêu cầu nghề nghiệp. Rất nhiều các bạn trẻ hiện nay đều chia sẻ với nhau thông tin đăng ký học thêm văn bằng 2. Đây là một trong hướng đi được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn.  Đề giúp các bạn trả lời câu hỏi  học trung cấp mầm non văn bằng 2 khó hay dễ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

trung cấp mầm non văn bằng 2
Cơ hội việc làm với kỹ năng nghề nghiệp tốt

Học trung cấp mầm non văn bằng 2 có khó không?

Nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường được người thân bạn bè giới thiệu đi học văn bằng 2 trung cấp mầm non đều cảm thấy rất e ngại. Bởi nhiều bạn lo lắng khó theo học được chương trình đào tạo từ các yêu cầu dạy học đề ra.

Hiện nay học trung cấp mầm non văn bằng 2 có 3 hệ đào tạo dành cho các bạn sinh viên lựa chọn. Tùy vào nhu cầu và năng lực vốn có của bản thân các bạn sinh viên có thể đăng ký theo học các lớp trung cấp cao đẳng và đại học. 

Dù là theo học các các cấp học nào thì các bạn sinh viên sẽ phải học các môn học cơ sở, các môn học chuyên ngành và các môn bổ trợ. Các môn học này liên quan đến các nội dung kinh tế chính trị, tâm lý học, phương pháp dạy học và các môn học liên quan đến đến nghệ thuật như: môn vẽ cắt dán, múa, hát….

Khi các bạn đã có trong tay một chuyên ngành chính quy thì tham gia học trung cấp mầm non văn bằng 2 sẽ rất đơn giản. Bởi các môn học khi đào tạo văn bằng này đều là các môn các bạn đã từng được theo học trước đó.

Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp
Được học tập trong môi trường chuyên nghiệp

Vấn đề đặt ra là các bạn sinh viên có nghiêm túc trong quá trình học tập hay không?

Nếu các bạn có thái độ nghiêm túc trong học tập, ham tìm hiểu học hỏi thì quá trình lĩnh hội tri thức diễn ra rất nhanh. Ngược lại nếu các bạn sinh viên không tích cực học tập, thụ động trong quá trình nhận thức thì vốn kiến thức nhận được sẽ rất nghèo nàn lạc hậu. Đương nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quá trình hình hoạt động công việc về sau này của các bạn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trung cấp mầm non văn bằng 2

Sau khi hoàn thành tốt các khóa học các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp. Từ đây, cuộc đời các bạn sẽ bước sang một trang mới. Với tấm bằng tốt nghiệp trong tay các bạn hoàn toàn có thể xin vào dạy các trường mầm non tư thục hay công lập. Thậm chí các bạn có thể rất tự tin để nộp hồ sơ vào các trường chất lượng cao, trường điểm.

Đặc biệt sau quá trình học tập rèn luyện ở nhà trường các bạn sinh viên đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết để dạy học và giáo dục trẻ nhỏ. Các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ hay gặp bất cứ khó khăn nào về chuyên môn nghiệp vụ nghề nghiệp. Sự yêu nghề mến trẻ và trình độ chuyên môn tốt sẽ là một trong những những nền tảng tốt để bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Một công việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc
Một công việc làm với thu nhập cao và cơ hội thăng tiến tốt trong công việc

Cơ hội việc làm tốt tăng thu nhập của bản thân. Đây là một trong những điều bất cứ bạn sinh viên nào sau khi tốt nghiệp ấp cũng đều mong muốn. đặc biệt được giảng dạy theo đúng chuyên ngành mình đã học vận dụng các kiến thức kỹ năng vào lớp trẻ nhóm trẻ là điều ý nghĩa nhất.

Hãy nhanh tay đăng ký theo học trung cấp mầm non văn bằng 2 

Hiện nay, hầu hết các trường s phạm đều tuyển sinh đào tạo học trung cấp mầm non văn bằng 2. Bỏi hiện nay, nhu cầu giáo viên cho lĩnh vực này rất đông. Đặc biệt tại các thành phố lớn với sự ra đời số đông các trường học tư thục yêu cầu tuyển chọn giáo viên có chuyên môn và nghiệp vụ mầm non.

Chính vì vậy, để đăng ký theo học khóa đào tạo này không có gì là khó khăn. Các bạn có thể tham khảo thông tin và đăng ký ngôi trường chất lượng. Đồng thời đảm bảo các yếu tố thuận lợi trong suốt quá trình học tập của các bạn.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về học trung cấp mầm non văn bằng 2. Chúc các bạn sớm hoàn thành khóa học của mình tốt nhất.

XEM THÊM >>> Bằng trung cấp mầm non có bị bỏ

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi