82 / 100

Trung cấp sư phạm mầm non đăk lăk có thời gian đào tạo ngắn và cơ hội việc làm mở rộng sau khi ra trường. Ngoài ra, các trường có cả chương trình đào tạo liên thông lên cao đẳng, đại học. Sinh viên đào tạo tại đây vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu giảng dạy trên địa bàn và lân cận nên các bạn yên tâm khi học sư phạm mầm non cơ hội việc làm luôn rộng mở.

Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp trung cấp mầm non dak lak
Cơ hội việc làm khi tốt nghiệp trung cấp mầm non dak lak

Ưu điểm khi học trung cấp Sư phạm mầm non

Thời gian đào tạo ngắn hơn hệ cao đẳng, đại học 1- 2 năm. Mỗi năm sẽ đi thực tập một lần trong khoảng vài tuần để được tiếp cận với môi trường thực tế.

Chương trình đào tạo tập trung đào tạo chuyên ngành, đào tạo chuyên sâu theo khung tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trong đó , các chuyên môn đều được hướng dẫn và giảng dạy bởi đội ngũ PGS, tiến sĩ giàu kinh nghiệm.

Sinh viên có nhu cầu học lên có cơ hội liên thông lên cao đẳng, đại học nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và thăng chức.

Môi trường đào tạo ở trung cấp sư phạm mầm non Đắk Lắk có ưu điểm về:

Cơ sở vật chất

Hệ thống  phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành tiện nghi phục vụ cho công tác học tập của sinh viên và công tác giảng dạy đạt hiệu quả nhất. Các phòng đều rộng rãi, thoáng mát, các đồ dùng, dụng cụ luôn được cập nhật mới nhất phù hợp với bài thực hành của từng môn khác nhau. Hơn nữa, sinh viên còn có thể yên tâm về nơi sinh hoạt vì đã có khu ký túc xá sạch sẽ, phù hợp.

Chương trình đào tạo

Gồm có các môn cơ sở và môn chuyên ngành được cập nhật và điều chỉnh sao cho phù hợp theo định hướng của Bộ. Đặc thù các môn học đều sát với nhu cầu công việc, rèn luyện các kỹ năng, cách xử lý tình huống khi đứng lớp. Trong đó, sinh viên cần chú ý tới môn tâm lý học vì chũng sẽ giúp ích nhiều cho công việc sau này mà nhiều khi các bạn chưa thật chú ý. Bởi lẽ, trẻ em là đối tượng rất nhạy cảm, có tâm lý dễ thay đổi.

Trung cấp mầm non đăk lăk có nhiều ưu điểm
Trung cấp mầm non đăk lăk có nhiều ưu điểm

Học phí

Học phí được tính theo học phần các môn học hoặc tính theo tín chỉ và chỉ thu theo quy định. Chất lượng đào tạo tốt, đầu ra đạt yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng, không uổng với kinh phí bỏ ra học tập. Trong chương trình đào tạo của trung cấp mầm non đăk lăk để khuyến khích tinh thần học tập và tạo động lực thúc đẩy các trường đã có nhiều chính sách học bổng,miễn giảm học phí cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên

Hầu hết từ trình độ thạc sỹ trở lên luôn tận tình, tâm huyết với nghề, chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn. Phương châm đào tạo của giảng viên là phải giúp cho sinh viên khi ra trường đáp ứng được nhu cầu công việc giảng dạy mầm non. Giảng viên có nhiều các truyền thụ kiến thức rất hấp dẫn, mới mẻ, cập nhật thường xuyên phương pháp dạy học tích cực và tạo thói quen học tập tự giác cho sinh viên.

XEM THÊM >>> Trung cấp mầm non gia lai

Trường trung cấp sư phạm mầm non đăk lăk và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp

Người ta thường bảo học sư phạm khó xin việc trong bối cảnh hiện tại, điều đó chỉ phản ánh một phần thực trạng thôi. Bởi hiện nay, sư phạm mầm non đang vẫn còn thiếu rất nhiều giáo viên và cả trong thời gian tới vẫn không ngừng thiếu.

Tình trạng thiếu giáo viên mầm non

Theo thống kê sơ bộ năm nay, mặc dù số lượng sinh viên tốt nghiệp đông nhưng vẫn không đủ đáp ứng mà thiếu gần 4000 giáo viên mầm non. Nhìn vào con số này các sinh viên không cần lo về tình trạng nghề nghiệp sau khi ra trường mà chỉ cần chăm chỉ rèn luyện, tu dưỡng và học tập thành đạt thì cơ hội việc làm sẽ luôn mở rộng. Thậm chí các sinh viên ưu tú sẽ được các trường học có liên kết với trường trung cấp gửi lời hoặc nhìn thấy năng lực của bạn ngay trong quá trình thực tập cũng là một cơ hội lớn.

Đối với trường công thì thiếu như thế còn đối với các trường tư và trường quốc tế chưa thống kê nhưng tình trạng thiếu hụt cũng không ít.

Trung cấp sư phạm mầm non đăk lăk
Trung cấp sư phạm mầm non đăk lăk

Nguyên nhân

Dân số tăng nhanh dạo gần đây vì đất nước có xu hướng dân số già hóa nên chính sách kế hoạch hóa gia đình nới lỏng hơn. Phụ nữ đi làm nhiều nên các gia đình có xu hướng gửi con sớm nhất là tại các khu công nghiệp. Giáo viên nghỉ hưu nhiều cũng dẫn đến thiếu.

Mức lương của giáo viên tốt nghiệp trung cấp hấp dẫn dao động từ 4 – 10 triệu đồng, đáp ứng được nhu cầu cuộc sống.

Như vậy, bạn nào có nhu cầu học trung cấp sư phạm mầm non đắk lắk thì nhanh tay tìm cách đăng ký vào một trường mà mình yêu thích để không bỏ lỡ cơ hội.

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi