82 / 100

Trung cấp sư phạm mầm non là một trong những ngành nghề rất nhiều người lựa chọn để theo đuổi hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu này và đào tạo một đội ngũ giáo viên mầm non có chất lượng, rất nhiều các lớp trung cấp mầm non Nam định đã được mở ra. Để giúp người đọc nắm bắt rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về đối tượng phù hợp với các lớp trung cấp sư phạm mầm non nam định cũng như những ưu điểm khi bạn tham gia đăng ký các khóa học này.

Lý do ra đời của nhiều trung tâm giảng dạy trung cấp sư phạm mầm non nam định

Phụ huynh có xu hướng ngày càng cho con cái đi học sớm 

Xu hướng cho con cái đi học sớm là một trong những lý do ngày càng nhiều trung tâm giảng dạy trung cấp mầm non Nam Định ra đời. Ai cũng muốn con cái của mình có được điều kiện học tập tốt nhất và làm quen với môi trường có giáo viên và bạn bè từ sớm để chuẩn bị cho việc học lớp một. Vì thế, việc cho các bé đi mẫu giáo ở thời điểm sớm đang là một trong những xu hướng được bố mẹ lựa chọn hiện nay.

Bằng cách được đi học mầm non, các bé sẽ có cơ hội để phát triển những kĩ năng mềm và làm quen với môi trường học tập trước khi vào tiểu học. Không chỉ thế, việc cho con cái đi học sớm cũng bắt nguồn từ việc nhiều gia đình không có thời gian để chăm lo cho các bé. Trong một vài gia đình, cả bố và mẹ đều phải đi làm cả ngày nên không thể nghỉ ở nhà để chăm lo con cái. Vì thế, việc gửi các bé vào trường mầm non sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Trung cấp sư phạm mầm non 
Trung cấp sư phạm mầm non

Các trường mầm non đưa điều kiện khắt khe để xét tuyển giáo viên

Việc nhiều trung tâm giảng dạy trung cấp sư phạm mầm non nam định được mở ra còn giúp các học viên có nhiều kỹ năng và kiến thức hơn trong việc làm việc với trẻ con và phỏng vấn xin việc vào các trường mầm non trong địa phương. Hiện nay, ngày càng nhiều trường mầm non được mở ra để đáp ứng nhu cầu trông con cái của các gia đình.

Các nhà trường luôn có xu hướng tuyển chọn đội ngũ giáo viên có kỹ năng và bằng cấp tốt nhất. Để giúp bạn dễ xin việc và có cơ hội được nhận vào các trường mầm non cao hơn, các trường trung cấp sư phạm mầm non nam định được mở ra dành cho các bạn sinh viên có nhu cầu trở thành giáo viên mầm non.

Các trường mầm non đưa điều kiện khắt khe để xét tuyển giáo viên
Các trường mầm non đưa điều kiện khắt khe để xét tuyển giáo viên

Hệ thống trường mầm non quá tải, đòi hỏi đội ngũ giáo viên đông đảo hơn

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, hệ thống các trường học nói chung và trường mầm non nói riêng đang thiếu đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Đặc biệt, các trường mầm non quốc tế luôn cố gắng để tuyển chọn được những giáo viên có kỹ năng mềm tốt và trình độ ngoại ngữ cao để các trẻ được tiếp xúc với môi trường giao tiếp ngôn ngữ tiếng Anh từ sớm và có thể phát triển tư duy và thể chất.

Hiểu được những nhu cầu này của các hệ thống trường mầm non hiện nay, các trung tâm trung cấp mầm non Nam định đã và đang mở nhiều lớp học để đào tạo đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chất lượng.

trung cấp sư phạm mầm non nam định
Các trường mầm non quốc tế luôn cố gắng để tuyển chọn được những giáo viên tốt

Đối tượng được đăng kí học trung cấp sư phạm mầm non nam định

Đối tượng để được xét tuyển học trung cấp mầm non tại hải phòng là gì? 

Hiện nay, các phạm vi đối tượng  được xét tuyển học trung cấp mầm non hải phòng đã được nới rộng để chào đón nhiều người đăng ký hơn bởi hệ thống các trường mầm non đang cần đội ngũ giáo viên đông đảo và chất lượng. cụ thể, các đơn vị giảng dạy trung cấp mầm non đang tổ chức xét tuyển:

Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông, chưa học cao đẳng hay đại học:

 • Đây là nhóm người đang được rất nhiều các cơ sở học trung cấp mầm non hải phòng chào đón bởi họ chưa theo học trường cao đẳng hay đại học nào, vì thế có thể dành nhiều thời gian cho việc đào tạo trung cấp mầm non.

Những người đang học cao đẳng hoặc đại học:

 • Đây thường là những người đã và đang theo học một ngành học rồi, nhưng muốn học thêm một ngày nữa để mở rộng cơ hội việc làm của mình. Các cơ sở giảng dạy trung cấp mầm non hải phòng luôn chào đón những người có mong muốn học hỏi và làm việc. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ tới việc học văn bằng hai thì hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc việc đăng ký học trung cấp mầm non tại hải phòng nhé!

Ngoài phương thức xét tuyển, các cơ sở dạy học trung cấp mầm non chưa có thêm phương án gì để tuyển học viên. Vì thế, bạn không cần ôn tập để chuẩn bị cho bất cứ một bài kiểm tra đầu vào nào cả.

Giáo viên mầm non là một nghề cao quý và đòi hỏi người dạy cần có những kiến thức nền vững chắc và kỹ năng giao tiếp với trẻ nhỏ. Vì thế, việc tham gia các khóa học đào tạo trung cấp sư phạm mầm non nam định là điều vô cùng cần thiết và bắt buộc để được nhận công việc, đối với một số trường mầm non.

XEM THÊM >>> Học trung cấp mầm non tại quy nhơn

Một vài thông tin về tuyển sinh trung cấp mầm non của Trường trung cấp Việt Hàn

1. Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 6 học kỳ.
 • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 5 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 4 học kỳ.
 • Thi sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học, học văn bằng 2: Thời gian đào tạo 2 học kỳ.

2. Phương thức đào tạo:

 • Chính quy tập trung, học tối thứ 7 và ngày chủ nhật
 • Học online: Tự học có hướng dẫn, đào tạo trên toàn quốc. Học viên không cần phải đến trường. Linh động thời gian học, phù hợp cho người đã đi làm.
 • Học phí: 4 triệu/ Học kỳ. Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Bằng cấp:

 • Học viên tốt nghiệp Trung cấp sư phạm mầm non bất kể hình thức học chính quy hay online, đều được cấp bằng Trung Cấp Chính Quy của Bộ Giáo Dục và Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội cấp phép.
 • Được liên thông trực tiếp lên bậc cao đẳng, đại học tại Trường Trung Cấp Việt Hàn liên kết với các trường khác
 • Hoặc liên thông tại bất kỳ trường cao đẳng, đại học nào có tuyển sinh hệ liên thông mầm non.

4. Thông tin liên hệ:

 • Trường Trung Cấp Việt Hàn:
 • Địa chỉ:
  • Bình Phước: 1493 Phú Riềng Đỏ, Tân Phú, Đồng Xoài
  • Thành phố Hồ Chí Minh: 485 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp
 • Điện thoại: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Zalo: 0823447755 – 0843447755 – 0856447755
 • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi