72 / 100

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo Trung cấp Địa chính, do vậy câu hỏi “Học Trung cấp Địa chính ở đâu uy tín & chất lượng?” luôn khiến nhiều người băng khoăn. Bài viết sẽ chia sẻ top 3 trường đào tạo Trung cấp Địa chính tại TPHCM uy tín, quý bạn đọc có thể tham khảo, tìm hiểu và đăng ký theo học.

I. Trường Trung Cấp Việt Hàn:

Đã có hơn 16 năm hình thành và phát triển, trường Trung cấp Việt Hàn đã khẳng định được mình trong lĩnh vực đào tạo. Trường là một trong những đơn vị đào tạo có uy tín tại TPHCM, được nhiều người lựa chọn theo học và đánh giá chất lượng đào tạo cao. Hiện nay, trường đào tạo đa dạng ngành nghề, trong đó có ngành Trung cấp Địa chính. Đối tượng đăng ký theo học, chỉ cần tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

# Liên hệ hỗ trợ, tư vấn:

Văn phòng tuyển sinh – Trường trung Cấp Việt Hàn:

  • Đ/c 01: Số 485 Phạm Văn Chiêu, P 13, Q Gò Vấp, TPHCM.
  • Hotline & Zalo: 0856.44.77.55
  • Email: viethan.vki@gmail.com – tuyensinh.vki@gmail.com
  • Website: trungcapviethan.com.vn – tuyensinhhuongnghiep.edu.vn

II. Trường Trung Cấp Kỹ Thuật Nông Nghiệp:

Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai trường là Trường Trung học Nông nghiệp và Trường Công nhân Kỹ thuật Thủy sản. Theo Quyết định số 1655/QĐ – UBND ngày 20 tháng 4 năm 2009 của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, đổi tên Trường Trung học Kỹ thuật Nông nghiệp thành Trường Trung cấp Kỹ thuật Nông nghiệp thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh.

# Liên hệ hỗ trợ, tư vấn:

  • Cơ sở 1: Số 40 Đinh Tiên Hoàng – Phường Đakao – Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 52 Đường 400 – Khu phố 3 – Phường Tân phú – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) 38960479 – Fax: (028) 37250980

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
Đối tác của chúng tôi