Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn có lớp bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư lưu trữ 1 tháng lấy bằng áp dụng hình thức học online từ xa. Do tính đặc thù, nên hình thức này đặc biệt phù hợp cho những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm hoặc đang công tác ở vị trí văn thư lưu trữ. Kết thúc khóa học, học viên thì và nhận chứng chỉ bậc 2 (trên chứng chỉ không ghi hình thức đào tạo). Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc và thời hạn vĩnh viễn.

I. Học Văn Thư Lưu Trữ – Học Online – 1 Tháng Lấy Bằng

Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn một trong những đơn vị đào tạo văn thư lưu trữ có uy tín và chất lượng, được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Trường có 02 hình thức đào tạo, nhưng hình thức phù hợp nhất cho những anh chị/cá nhân có mong muốn học và thi lấy bằng nhanh là hình thức học online từ xa. Với hình thức học này học viên không bị gò bó về thời gian và địa điểm học tập.

Hình thức học online từ xa giúp học viên rút ngắn thời gian học và thi lấy bằng chỉ trong 1 tháng, kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ bậc 2.

# Đối tượng đào tạo online từ xa: Tất cả mọi đối tượng đều có thể học văn thư lưu trữ online từ xa. Nhưng hình thức đào tạo này đặc biệt phù hợp hơn đối với những anh chị/cá nhân đã có kinh nghiệm trong ngành, đang công tác tại vị trí văn thư lưu trữ, hoặc những cá nhân mong muốn vừa đi làm vừa đi học.

# Về phương pháp giảng dạy & học tập: Học online từ xa có nghĩa là học viên phải tự chủ động sắp xếp thời gian và địa điểm học tập. Học viên được học tập tại nhà (hoặc một địa điểm nào đó thuận tiện). Học viên tự học theo tài liệu nhà trường cung cấp và có sự hỗ trợ của giảng viên.

# Thời gian học, thi và cấp bằng: Không bị giới hạn về địa điểm và thời gian học tập, học viên được chủ động hoàn toàn việc học của mình, bao gồm cả thời gian thi kết thúc chương trình học. Nếu nhận thấy bản thân có đủ kinh nghiệm, kiến thức và khả năng thi tốt nghiệp, học viên có thể đăng ký thi và nhận chứng chỉ sau 3 ngày có kết quả.

# Học phí: Hình thức học online từ xa có mức học phí 2,000,000đ/Học viên (Đã bao gồm tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thức khóa học).

XEM THÊM BÀI VIẾT:
>> Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ
>> Học Văn Thư Lưu Trữ Online

II. Hồ Sơ Đăng Ký

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh  (Nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh, hoặc đăng ký online theo mẫu của trường).
  • 02 Hình 3×4 ( ghi họ tên, ngày tháng năm sinh phía sau);
  • 02 Bản sao y chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân(có công chứng);
  • 02 Bản sao y bằng tốt nghiệp THCS, THPT hoặc TC, CĐ, ĐH (có công chứng);
  • 02 Hình 3×4 ( ghi ngày tháng năm sinh, họ tên phía sau);

III. Thông Tin Liên Hệ Nộp Hồ Sơ

Trung Tâm Tuyển Sinh Hướng Nghiệp

Trân trọng,

5/5 - (2 bình chọn)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ý kiến bình luận
5/5 - (2 bình chọn)
Đối tác của chúng tôi